Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel

Nhân vật nữ phù thủy phép thuật Scarlet Witch của Elizabeth Olsen với vẻ ngoài nóng bỏng và xinh đẹp luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Elizabeth Olsen (sinh ngày 16.02.1989), được sinh ra và lớn lên tại Sherman Oaks, California. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã có năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, bắt đầu từ những vai diễn nho nhỏ trong các bộ phim có chị cô tham gia. 

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 2

Cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng...

Khi chưa đầy 17 tuổi, cô gái đã có một vai diễn nhỏ trong How the West Was Fun, đóng vai chính trong 6 sản phẩm The Adventures of Mary-Kate & Ashley của  Mary-Kate Ashley.

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 3

 

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 4

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 5

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 6

thánh thiện...

Vai diễn đột phá của Elizabeth Olsen chính là Martha Marcy May Marlenebộ phim được giới phê bình đánh giá rất cao và diễn xuất của cô trong phim - nhân vật Martha - một cô gái mắc chứng hoang tưởng sau khi chạy khỏi cuộc sống của cô từ một giáo phái và quay trở lại với gia đình - cũng được khen ngợi rất nhiều. 

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 7

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 8

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 9

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 10

đến gợi cảm và vô cùng quyến rũ

Ngoài ra, sự nghiệp điện ảnh đồ sộ của nữ diễn viên Mỹ trẻ tuổi còn tiếp tục gọi tên những bộ phim nổi tiếng như Silent House, Red Light, Liberal Arts, Very Good Girls, Oldboy, Godzilla và từng xuất hiện trong video âm nhạc The Queen của Carlotta. 

Tuy nhiên năm 2014 mới thực sự là bước ngoặc cuộc đời của Elizabeth Olsen khi cô chính thức bước chân vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, gia nhập vào biệt đội siêu anh hùng Avengers với vai diễn phù thủy phép thuật vô cùng tài năng và xinh đẹp. 

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 11

Trong MCU, cô vào vai Scarlet Witch (Wanda Maximoff). Đây là một siêu anh hùng hư cấu được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee và họa sĩ Jack Kirby, từng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ được xuất bản bởi Marvel ComicsThe X-Men # 4 (phát hành vào tháng 3 năm 1964) trong Thời đại bạc truyện tranh.

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 12

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 13

Sau Avengers 2, Scarlet Witch chính thức xuất hiện liên tục trong các phần tiếp theo của vũ trụ phim Marvel. Đặc biệt, cô là một trong các siêu anh hùng có sức mạnh khủng khiếp nhất, sở hữu sức mạnh của viên đá trí tuệ.

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 14

Đặc biệt trong hai phần Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame, sức mạnh của cô đã được bộc lộ rõ rệt nhất. Sau thập kỉ đầu tiên của MCU kết thúc, Scarlet Witch hứa hẹn sẽ tiếp tục là trụ cột của biệt đội Avengers và các series phim Marvel sắp tới.

Ngắm nhìn loạt ảnh đời thường của mỹ nữ mệnh danh là đẹp nhất Marvel 15

Khi cơn sốt siêu anh hùng vẫn chưa hạ nhiệt, nhân vật Scarlet Witch của Elizabeth Olsen với vẻ ngoài nóng bỏng và xinh đẹp luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang