Robert Downey Jr. úp mở khả năng tái xuất hiện của Iron Man trong MCU

Nam diễn viên Robert Downey Jr. mới đây vừa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi cho rằng anh vẫn chưa loại trừ khả năng quay về MCU, mặc dù cảm thấy hoàn toàn ổn kể cả khi không trở lại

Robert Downey Jr., nam diễn viên lừng danh với vai diễn Iron Man trong MCU, vừa chấm dứt vai trò của mình trong bộ phim bom tấn Avengers: Endgame. Mặc dù nhân vật mà anh thủ vai, Tony Stark, đã hi sinh trong phim, bản thân anh dường như chưa sẵn sàng khép lại cánh cửa cho một sự trở lại. Dĩ nhiên cũng không quá khó tưởng tượng đến cách thức mà Iron Man trở lại MCU một ngày nào đó, dựa trên khả năng khai thác những vũ trụ khác nhau của Marvel. 

Kể cả khi Tony Stark đã chết trong dòng thời gian Endgame để lại, điều đó không có nghĩa không có nghĩa anh không thể quay lại từ một dòng thời gian khác. Chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige khá tin tưởng vào yếu tố "đa vũ trụ" này, cho rằng nó là "yếu tố then chốt cho tương lai của MCU".

Robert Downey Jr. úp mở khả năng tái xuất hiện của Iron Man trong MCU

Trong một buổi nói chuyện với trang Extra về khả năng quay trở lại vai diễn Iron Man, Downey Jr. chia sẻ: "Vâng, bất kì điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi thực sự rất yêu thích - vợ của Downey Jr., bà Susan Downey xen vào "Ôi trời, hãy xem lời bình luận đó mang đến tiêu đề như thế nào kìa." Downey Jr. cười, rồi tiếp tục nói, "cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã "gác súng" và sẵn sàng bỏ nó. Tôi cũng nghĩ Marvel đang trong một hành trình mà họ cố gắng mang đến rất nhiều thứ khác. Tôi rất hào hứng để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào. Thật khó để nói trước điều gì, nhưng chúng tôi có rất nhiều thứ khác muốn làm."

Robert Downey Jr. úp mở khả năng tái xuất hiện của Iron Man trong MCU 2

Một trong những dự án hợp tác mà Robert Downey Jr. nhắc đến là Dolittle, bộ phim với vai chính thuộc về "Người Sắt", và được sản xuất bởi Susan Downey. Khi được hỏi vì sao Dolittle lại là bộ phim hoàn hảo để hai người hợp tác với nhau, Downey Jr. tỏ ra hào hứng, "Bởi vì Susan nói vậy"Dolittle dự kiến sẽ ra rạp sớm vào ngày 17 tháng 1 (25 tháng 1 ở Việt Nam). Mặc dù người hâm mộ MCU luôn hi vọng rằng Downey Jr. có thể quay lại vai trò Iron Man trong một bộ phim sắp tới, nhưng như Downey Jr. chia sẻ trong cuộc phỏng vấn, Marvel sẽ đi theo một định hướng khác với Giai đoạn 4, thế nên chưa rõ khi nào, hoặc liệu sẽ có cơ hội cho anh trở lại hay không.

Robert Downey Jr. úp mở khả năng tái xuất hiện của Iron Man trong MCU 3

Mọi người chắc chắn sẽ rất chú ý đến những bình luận của Downey Jr. về khả năng quay trở lại MCU, nhưng trước nhất, anh và vợ mình rõ ràng đang hạnh phúc khi hợp tác với nhau thực hiện những dự án khác, và điều đó nên được tôn trọng. Dù vậy, không có nhiều lý do để Downey Jr. từ chối hoàn toàn việc trở lại vai diễn Iron Man, nhất là khi anh đã thu về 435 triệu đô khi làm một thành viên của MCU. Không một diễn viên nào quan trọng với MCU hơn Downey Jr., khi anh đã góp phần xây dựng nên vũ trụ điện ảnh này thông qua bộ phim khởi đầu Iron Man năm 2008.

Robert Downey Jr. úp mở khả năng tái xuất hiện của Iron Man trong MCU 4

Kể từ khi Feige nhấn mạnh vào yếu tố đa vũ trụ trong MCU sau này, nhiều người hâm mộ Marvel cho rằng các nhân vật tưởng chừng đã chết hoàn toàn có thể quay lại. Đó dường như là điều đang áp dụng cho Vision, nhân vật đã bị giết trong Avengers: Infinity War, nhưng sẽ quay lại trong seri truyền hình WandaVision. Nhưng kể cả với những bình luận của Downey Jr., bất kì sự tái xuất nào của Iron Man cũng phải còn khá xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang