Người hâm mộ xôn xao với tin đồn series Hakweye có thể bị trì hoãn vô thời hạn?

Có vẻ như Marvel Studios đang có một khởi đầu trong năm 2020 không mấy suôn sẻ khi có nhiều lùm xùm xoay quanh quá trình sản xuất phim. Khi thông tin đạo diễn Doctor Strange chính thức rút lui còn chưa kịp lắng xuống thì bật mí về việc hoãn phát hành series Hawkeye càng khiến người hâm mộ thêm xôn xao.

Trước đó tại buổi triển lãm tại San Diego Comic-ConD23, Marvel Studios đã xác nhận rằng bên cạnh các series khác như WandaVision và Loki, hãng phim sẽ chính thức cho phát hành series dài tập về xạ thủ Hawkeye do Jeremy Renner vào vai chính – Clint Barton

Người hâm mộ xôn xao với tin đồn series Hakweye có thể bị trì hoãn vô thời hạn?

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi đây là một dự án solo là điều mà các fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã chờ đợi trong nhiều năm. Với việc phát hành vào mùa thu 2021 ban đầu được công bố, Hawkeye sẽ bắt đầu sản xuất vào giữa mùa hè này.

Nhưng đó là chuyện của cách đây nhiều tháng. Bây giờ điều đó có thể không còn nữa. Một nguồn tin đã tiết lộ rằng series Hawkeye của Marvel Studios cho Disney+ có thể đã bị trì hoãn vô thời hạn.Cụ thể, trên trang web mới Murphy Multiverse, Charles Murphy đã nói rằng series Hawkeye hiện đã bị xóa khỏi lịch trình sản xuất phim trong năm 2020 của Marvel. Tin đồn có thấy lý do cho sự chậm trễ này bắt nguồn từ những thay đổi lớn hơn đối với tương lai của MCU.

Đó là do vụ chấn động mới nhất đã tấn công Giai đoạn 4 gần đây. Marvel đã xác nhận vào đầu năm rằng WandaVision đã được chuyển sang phát hành vào năm 2020, thay vì đầu năm 2021. Theo đó, series Hawkeye bị trì hoãn hoàn toàn không phải quá lệ thuộc vào những cáo buộc gần đây chống lại Renner.

Người hâm mộ xôn xao với tin đồn series Hakweye có thể bị trì hoãn vô thời hạn?  2

Trước đó, nam tài tử Jeremy Renner đã bị dính vào các cáo buộc bạo lực gia đình và tranh chấp quyền nuôi con giữa anh và người vợ cũ Sonni Pacheco. 

Người hâm mộ xôn xao với tin đồn series Hakweye có thể bị trì hoãn vô thời hạn?  3

Tuy nhiên tại thời điểm này, thông tin về việc Hawkeye bị trì hoãn vẫn chưa thật sự đáng tin cậy. Nhưng nếu đây là sự thật thì khán giả sẽ phải chờ đợi lâu hơn thời gian dự kiến ​​để được thưởng thức Hawkeye. Cụ thể, thay vì được phát hành vào năm 2021 với Loki và  What If …?, người hâm mộ có thể phải đợi đến năm 2022 hoặc muộn hơn để xem loạt phim này trên kênh Disney+

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang