Spider-Man: Far From home là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony

Với doanh thu hiện tại hơn 1 tỷ đô và chắc chắn vẫn còn tăng, Spider-Man: Far From Home hoàn toàn đủ khả năng trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất của Sony Pictures

Spider-Man: Far From Home được dự đoán sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony. Vượt qua Skyfall để đạt được danh hiệu đó, phần phim thứ hai trong thương hiệu của nam diễn viên Tom Holland đã có màn thể hiện vượt mức kì vọng. Trong phần phim này, Peter Parker phải nỗ lực cân bằng giữa trách nhiệm của việc trở thành một siêu anh hùng với khao khát tận hưởng một kì nghỉ hè đơn giản ở châu Âu với bạn bè cùng lớp. Được đón nhận tích cực bởi cả khán giả lẫn giới phê bình, câu chuyện đã trở thành một ví dụ khác cho khả năng của đạo diễn Jon Watts, trong việc kể một câu chuyện trung học hài hước trong giới hạn của một bộ phim chuyển thể truyện tranh.

Spider-Man: Far From home là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony

Bản thân Tom Holland cũng được khen ngợi với màn hóa thân thành một Peter Parker dễ bị tổn thương và vẫn chưa ổn định tâm lý sau cái chết của Tony Stark. Kết hợp với thực tế rằng nó được phát hành chỉ hai tháng sau bom tấn Avengers: Endgame, và có một số phim bom tấn đáng kể không đạt doanh thu như kì vọng, Far From Home đã vượt qua một số cột mốc đáng chú ý. Nó đã thu về hơn 1 tỷ đô, và là bộ phim Spider-Man chuyển thể duy nhất có được mức doanh thu đó. Nó cũng trở thành bộ phim Spider-man có doanh thu phòng vé toàn cầu cao nhất mọi thời đại. Và nay, theo trang Deadline cho biết, Far From Home sẽ trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của Sony.

Spider-Man: Far From home là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony 2

Hiện tại, phim đã thu về 376 triệu đô Bắc Mỹ với 733 triệu đô toàn cầu, qua đó mang về cho Sony tổng cộng 1,109 tỷ đô-la, vượt qua 007: Skyfall năm 2012. Những con số này chắc chắn cũng nhờ một phần từ mở màn ấn tượng 185 triệu đô của bộ phim. Hơn cả thành công về mặt thương mại hay sự ủng hộ từ khán giả hâm mộ, Far From Home cho thấy thương hiệu có một tương lai sáng tạo mạnh mẽ. Bộ phim đã giới thiệu một kẻ phản diện hấp dẫn là Mysterio được thủ vai bởi Jake Gyllenhaal. Nó tăng thêm tính sâu sắc cho nhân vật MJ, mang đến cho Zendaya nhiều thứ để làm hơn, và một trong những phân cảnh quan trọng nhất của phim đã đặt Peter Parker vào vị trí người kế nhiệm tự nhiên của Tony Stark về sau.

Spider-Man: Far From home là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony 3

Ngoài thắng lợi của phần tiếp theo từ Homecoming, nó còn là bằng chứng rõ nét hơn cho sự thống trị của Disney trong làng phim thế giới. Spider-Man: Far From Home là bộ phim không thuộc Disney duy nhất thu về 1 tỷ đô-la trong năm nay. Với những cú hit như Toy Story 4 và một loạt những siêu anh hùng mới chuẩn bị ra mắt màn ảnh rộng, chưa kể đến những bản làm lại live-action luôn có doanh thu ổn định bất chấp đánh giá, Nhà Chuột chắc hẳn sẽ vẫn đứng ở vị trí đỉnh cao thêm một thời gian dài nữa.

Spider-Man: Far From home là bộ phim có doanh thu cao nhất của Sony 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang