Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow

Trailer được ra mắt của Black Widow vừa qua đã góp phần xác nhận những giả thuyết này là hoàn toàn chính xác.

Black Widow hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi đây được xem là phần phim riêng đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Góa phụ đen kể từ sau cái chết của cô trong Avengers: Endgame. Ngoài ra, đây còn là phần phim quan trọng mở đầu cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong giai đoạn IV, cùng với The Eternals

Dưới đây là 5 giả thuyết đã được ngầm xác nhận là đúng khi soi kĩ trailer của phim ra mắt vào ngày 03.12.2019 vừa qua. 

1. Dòng thời gian trong Black Widow

Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow

Trong đoạn trailer, có một chi tiết về cuộc nói chuyện giữa Natasha RomanoffThaddeus "Thunderbolt" Ross. Lời thoại của ông: "tôi nghe cô phải rời đi sớm" có ý ngụ ý nhắc lại sự việc đã xảy ra với Góa phụ đen ở cuối Captain America: Civil War

Điều này đã tiết lộ rằng dòng thời gian chính xác trong Black Widow xảy ra giữa Captain America: Civil War (2016) và Avengers: Infinity War (2018). Điều này đa góp phần ngầm xác định rằng nữ điệp viên Natasha Romanoff của chúng ta đã thực sự chết trong Avengers: Endgame.

2. William Hurt sẽ trở lại với Thunderbolt Ross 

Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow 2

Thunderbolt Ross (William Hurt) đã có màn ra mắt đầu tiên với khán giả trong phần phim The Incredible Hulk (2018). Còn trong trailer, Thunderbolt Ross có tạo hình dường như có phần trẻ hơn so với lần xuất hiện trong Captain America: Civil War.

Dù chỉ xuất hiện thoáng qua một vài giây trong trailer nhưng người hâm mộ vẫn đoán được nhân vật này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá khứ của Góa phụ đen, đặc biệt là khi Black Widow được xem là phần phim tập trung khai thác về quá khứ của cô.

3. Sự xuất hiện của Red Guardian (David Harbour)

Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow 3

Bên cạnh sự xuất hiện của Thunderbolt Ross, Black Widow còn là bộ phim đánh dấu màn ra mắt của Red Guardian (tên thật là Alexei Shostakov). Đây được xem là một phiên bản Captain America của người Nga Với bộ trang phục mang nhiều nét tương đồng với Đội trưởng Mỹ.

Trong nguyên tác truyện, Red Guardian còn chính là người tình của Góa phụ đen. Tuy nhiên khi được đưa lên màn ảnh rộng, vai trò của anh đối với cô vẫn còn là một bí ẩn. Nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Red Guardian thực ra trông giống bố của Natasha Romanoff  hơn là người yêu. 

4. Black Widow sẽ có một người "chị em" đặc biệt Yelena Belova

Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow 4

Không còn cô đơn, Black Widow trong bộ phim sắp tới đã hội ngộ một người em đặc biệt của mình tên là Yelena Belova - cũng là một nữ điệp viên được đào tạo từ Red Room (Phòng Đỏ) cùng với cô khi còn nhỏ. Chi tiết này đã được tiết lộ trong trailer thông qua khoảnh khắc Natasha Romanoff đối mặt với một người phụ nữ mang chất giọng Nga và với cô ta rằng: "Rất vui được gặp lại em".

>>> Xem thêm: 10 sự thật về Yelena Belova.

Tuy nhiên, vai trò của Yelena cũng còn là một bí ẩn chưa có lời giải bởi trong nguyên tác truyện tranh, cũng được xem là đối thủ đối đầu đáng gờm của  Natasha Romanof.

5. Trùm cuối của phim chính là Taskmaster

Tổng hợp 5 giả thuyết đúng nhất về bộ phim sắp tới của Black Widow 5

Một trong những kẻ phản diện nguy hiểm của Marvel - Taskmaster đã xuất hiện trong trailer của Black Widow với màn phô diễn kĩ năng cung thủ vượt bậc và đội một cái mũ được thiết kế với nửa dưới trông giống một cái hộp sọ. 

Dù phản diện chính thức của phim đã được xác nhận song tạo hình bí ẩn của nhân vật này lại gây nhiều tranh cãi bởi Taskmaster có tạo hình thua xa nhân vật của mình trong truyện tranh, đó là một tên lính đánh thuê với cái tên Anthony "Tony" Masters cùng khả năng bắt chước tuyệt đỉnh. Nhiều ý kiến cho rằng đây rất có thể là mánh khóe của Marvel Studios trong việc giấu bài, biết đâu Taskmaster trong phim lại chính là Hawkeye cũng không chừng!

Từ đây đến ngày 01.05.2020 khi Black Widow chính thức được công chiếu, có lẽ sẽ còn rất nhiều bí ẩn được giải đáp. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang