Vua báo đen Wakanda tái xuất màn ảnh tháng 11 với 21 cây cầu

Fan Marvel ắt hẳn sẽ không khỏi háo hức bởi cuối tháng 11 này, vua báo đen Wakanda sẽ trở lại màn ảnh với tựa phim 21 cây cầu. Vừa qua, trailer phim cũng vừa được tung ra, hé lộ phần nào cốt truyện chính.

Việc 21 cây cầu liên tục dời ngày phát hành đã khiến fan của Marvel không ít hoang mang. Có nhiều tin đồn và tranh cãi xoay quanh bộ phim vốn cho là được hội tụ toàn những tên tuổi “máu mặt” của Hollywood: Anh em nhà Russo (Avengers) sản xuất, Brian Kirk (Game of Thrones) làm đạo diễn,  Chadwick Boseman (Black Panther) đóng vai chính cùng với J.K. Simmons (Spider-Man). Một số khán giả đã quay sang “dỗi” STX vì cứ mãi trì trệ việc phát hành bộ phim bởi họ đã phải nóng ruột chờ đợi quá lâu để tái ngộ "Báo Đen". Vừa qua, cuối cùng nhà sản xuất cũng đã chịu thông báo ngày khởi chiếu chính thức, đồng thời tung poster mới và trailer cuối cùng cho bộ phim hành động - tội phạm “được mong chờ nhiều nhất và lâu nhất” nhất năm nay.

Vua báo đen Wakanda tái xuất màn ảnh tháng 11 với 21 cây cầu

Trailer cuối cùng của 21 cây cầu không còn nhiều thoại mà tập trung vào những phân cảnh hành động, đấu súng căng thẳng, xen lẫn phần âm nhạc cực chất. Phần hành động của phim chắc chắn sẽ làm fan phấn khích tột độ bởi chúng được tạo nên từ đạo diễn hình ảnh của bom tấn Avengers: Endgame.

Vua báo đen Wakanda tái xuất màn ảnh tháng 11 với 21 cây cầu 2

Vua báo đen Wakanda tái xuất màn ảnh tháng 11 với 21 cây cầu 3

Trong phim, Boseman sẽ vào vai một thanh tra cảnh sát “không có gì để mất” tại New York. Trong một nhiệm vụ truy tìm các tên sát thủ, anh đã phát hiện ra những mối họa kinh khủng hơn. Không một chút do dự, Boseman đã thỉnh cầu chính quyền phải phong tỏa hoàn toàn 21 cây cầu trên hòn đảo Manhattan, không cho những kẻ tội phạm thoát khỏi. Cộng sự lần này của Chadwick Boseman gồm Sienna Miller (American Woman) và chỉ huy trưởng J.K. Simsons (Spider-man: Far From Home). Một trong những tay sát thủ trong phim là do Taylor Kitsch (X Men Origins Wolverine) thủ vai. Ngoài việc chiến đấu một sống một còn với tội phạm, ắt hẳn sẽ có những màn đấu trí căng thẳng giữa các bên.

Vua báo đen Wakanda tái xuất màn ảnh tháng 11 với 21 cây cầu 4

Không còn là những câu chuyện siêu anh hùng viễn tưởng, 21 cây cầu kể về một anh hùng đời thực - một thanh tra cảnh sát hết lòng phụng sự cho thành phố của anh ta. Nghe qua có vẻ cổ điển, nhưng đối với những ai mê hành động - tội phạm Mỹ sẽ biết rằng thể loại này luôn có những cú twist cực gắt. 21 cây cầu cũng là một trạm giữa cho hai phần của Black Panther để fan MCU có thể ghé thăm. Biết đâu trailer này lại là một “cú lừa” nữa của anh em nhà Russo?

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 29.11.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang