Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết

Với "con bão" thức thần Nura đổ về server Âm Dương Sư Việt Nam, hãy cùng xem qua cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP để không còn phải sợ đại thiếu gia này bổ kiếm vào đầu nữa nhé.

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết

Đầu tiên, hãy cùng điểm qua bộ kĩ năng của Nura một lần nữa để biết được rõ hơn bạn sẽ đối mặt với gì nhé:

Chi tiết kĩ năng của Nura

3051 Skill 1 - Di Di Thiết Hoàn: Nura tấn công bằng thanh Nenekirimaru gây 80% sát thương đơn thể.
Lv2: +5% sát thương.
Lv3: +5% sát thương.
Lv4: +5% sát thương.
Lv5: có tỉ lệ 25% gọi 1-2 đồng minh hợp chiến bằng đánh thường cùng Nura.


3052 Skill 2 (nội tại) – Kính Hoa Thủy Nguyệt: Khi nhận sát thương hoặc kháng debuff thành công, Nura có tỉ lệ 35% tự tích một tầng ‘Úy’, kéo dài trong 4 lượt, đồng thời phản kích lại đứa đánh. Không tích nhiều tầng khi bị multi-hit.
Skill không thể nâng cấp.


3053 Skill 3 – Bách Quỷ Dạ Hành: Tự tăng một tầng ‘Úy’, tấn công mục tiêu chỉ định bằng thanh Nenekirimaru gây 120% sát thương. Với mỗi tầng ‘Úy’ Nura tăng thêm 75% sát thương, tối đa 4 tầng.
Lv2: +5% sát thương.
Lv3: +5% sát thương.
Lv4: +5% sát thương.
Lv5: +10% sát thương.

Nhận xét chung:

  • Tổng quát, nguồn sát thương khổng lồ của Nura nằm ở các stack Úy và khả năng kháng hiệu ứng, phản đòn đơn thể (phiên bản nâng cấp của Cậu Vàng Inugami). Do đó, chúng ta cần tập trung vào 2 yếu tố này nếu muốn khắc chế cứng Nura.

Vũ Nữ (Ame Onna)

Là bà góa phụ chuyên trị các "mĩ nam" SSR mạnh như Tửu và Nura, Vũ Nữ có thể tẩy bay hết tất cả các buff lợi của đối phương, trong đó có cả tầng Úy của Nura. Ngoài ra, Vũ Nữ còn có thể tự giải tất cả hiệu ứng xấu khỏi bản thân (trừ choáng), do đó miễn là còn sống và có lửa thì Vũ Nữ vẫn vô tư xóa bầu xóa Úy khỏi có stack mà đánh nữa.

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết 5

Ngoài ra, Vũ Nữ có thể đi cùng rất nhiều team, đặc biệt là combo Vũ Nữ + Phượng khống chế aoe rất khó chịu. Nhìn chung, Vũ Nữ sẽ là khắc chế cứng cho Nura trong PvP rank cao tương lai.

Đào dài (Sakura No Sei)

Tương tự Vũ Nữ, Đào Dài cũng có khả năng tẩy bay tất cả hiệu ứng của địch, khiến Nura không còn stack để tấn công. Tuy nhiên, Đào dài có phần khó nuôi hơn và hao lửa để xài chiêu debuff này. Đổi lại, Đào Dài có thể đảm nhận vai trò hồi máu phụ trong team và khắc chế các team thủ, hồi máu và phản đòn của Nura thường dùng. Nếu có đủ "tài nguyên" thì bạn cũng có thể sử dụng cô để khắc chế Nura nhé.

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết 6

Kính Cơ/Địa tạng

Một điểm yếu khác của Nura đó chính là phản công bắt buộc và nhiều lúc còn random mục tiêu. Đây là điều kiện rất tốt để mọi người có thể sử dụng các ngự phòng thủ như Địa Tạng, Quỷ Hồn để khắc chế Nura, khiến hắn tự hại chết mình. Đặc biệt nhất là Kính Cơ, khi với một thức thần trâu bò sử dụng nó mà Nura phản sát thương chém vào thì chỉ có thốn tới chết thôi.

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết 7

Lộc (Shishio)

Tiểu Lộc Nam có vẻ như là đối thủ không đội trời chung của Nura khi có thể đối đầu trực tiếp với anh - dù không phải trực tiếp 1v1 nhưng đi cùng team thì thôi rồi. Vừa hack lượt giảm tốc, Lộc nhà ta còn có thể làm choáng Nura mà không sợ bị phản dame ngược lại nữa, ngoài ra còn có giảm kháng base của Nura khiến anh dễ bị dính khống chế hơn (dù không hiệu quả lắm với Nura Xí Ngầu).

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết 8

Nếu sợ bị phản đòn sát thương cao quá thì Kính Cơ hay Phản Hồn vẫn luôn sẵn sàng chờ Nura tự đánh mình thôi...

Sò (Shouzu)

Bên cạnh khắc Nura bằng việc tẩy Úy, bạn có thể làm việc "đơn giản" hơn bằng cách nối dây Sò tạm để không bị Nura "rỉa" từng người một nữa. Dù có stack khá cao, tuy nhiên những thành phần phụ khác (như khống chế, khóa nội tại, mị yêu, đẩy lùi lượt) cũng giúp team bạn sống lâu hơn và ép chết Nura vào lúc sau.

Âm Dương Sư: Cách khắc chế Nura hiệu quả nhất trong PvP mà bạn cần biết 9

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang