FIFA online 4 - Tips Trick nhỏ giúp bạn xây dựng nên đội hình đẹp theo ý mình giúp leo Xếp hạng dễ dàng hơn

Xây dựng đội hình hay được biết đến như là cách chọn cầu thủ như thế nào luôn là nổi băn khoăn lo lắng của rất nhiều game thủ chơi FIFA Online 4. Do đó, làm sao để bạn có thể có được 1 đổi tuyển khung vừa ý và phù hợp với lối chơi của mình?

Hiểu rõ lối chơi của bản thân

Khi lựa chọn mua cầu thủ, bạn nghĩ kỹ xem liệu bạn yêu thích lối chơi như thế nào trong FO4. Bạn thích bật nhanh hay tạt cánh đầu? Bạn muốn khả năng kiểm soát trận đấu tốt hay là nhường bóng cho đối thủ rồi chơi chiến thuật phản công nhanh? Bạn muốn lối chơi ép sân hay là lui về phòng ngự ở khu vực sân nhà? Trả lời hết các câu hỏi đó thì bạn sẽ biết được bạn nên lựa chọn những cầu thủ nào.

FIFA online 4 - Tips Trick nhỏ giúp bạn xây dựng nên đội hình đẹp theo ý mình giúp leo Xếp hạng dễ dàng hơn

Đó chỉ là 3 trong số rất nhiều câu hỏi để tìm được cầu thủ thích hợp cho bạn. Hãy trả lời những câu hỏi đó trước khi chọn cầu thủ để bạn có thể đưa ra quyết định thích hợp nhất.

————

Chọn sơ đồ phù hợp

Đây là bước rất quan trọng trong việc xây dựng đội hình. Sau khi bạn đã hiểu rõ được lối chơi của mình, bước tiếp theo là chọn sơ đồ phục vụ cho lối chơi đó. Và để chọn được một sơ đồ phù hợp, các bạn cần hiểu rõ sơ đồ đó mạnh và yếu ở điểm nào. Điều này cũng rất đơn giản thôi vì vị trí của các cầu thủ đã nói lên lối chơi của sơ đồ đó rồi.

————

Tìm hiểu các phẩm chất của cầu thủ

Tất nhiên các bạn cũng phải hiểu rõ được cầu thủ các bạn muốn chọn sở hữu những kĩ năng gì và có phù hợp với lối chơi của mình hay không. Ví dụ bạn thường xuyên chơi tạt cánh đánh đầu thì không thể chọn ST là Aguero hay Mbappé được.

Nắm rõ nhu cầu của đội bóng

Hãy hiểu rõ đội bóng của bạn cần gì, chứ đừng mua theo cảm hứng (trừ khi bạn là đại gia).

Bạn vừa mới ăn hành bởi CR7 ’17 của đối phương và quá cay cú, bạn cầm 1 cộc BP ra TTCN mua ngay CR7 ’17 +1 nhưng không hề nhớ rằng cặp CB của bạn chỉ là Boateng và Hummels +0. Trận sau, CR7 của bạn chưa kịp ghi bàn thì 2 CB đã mắc quá nhiều sai lầm khiến đội bạn thủng lưới. Đừng đổ lỗi cho CB của bạn khi bạn đã tiêu xài không hợp lý.

Theo Binhbe.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang