LMHT: Sơ lược diễn biến trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive

Hãy cùng điểm qua những diễn biến chính của trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive trong khuôn khổ vòng 2 MSI 2017

LMHT: Sơ lược diễn biến trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive

Ván 1

Đội hình ra quân của 2 đội

LMHT: Sơ lược diễn biến trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive 2

Ý đồ chiến thuật của FW rất rõ ràng khi họ muốn có đội hình tập hợp thành viên nhanh trong giao tranh với 2 con bài Taliyah và Kled. SuperMassive cũng hướng tới đội hình giao tranh tổng và bắt lẻ mạnh mẽ với bộ đôi đường dưới là Ashe và Miss Fortune. Tuy nhiên sự phối hợp nhịp nhàng cùng kỹ năng cá nhân cao đã giúp FW liên tục có được những điểm hạ gục, đẩy thế lăn cầu tuyết mạnh mẽ. SUP không có cách nào chống đỡ được đành nhìn FW dứt điểm con Baron ở phút 22 và kết thúc ván đấu trước phút 25.

Video ván đấu

Ván 2

Đội hình cấm chọn của 2 đội

LMHT: Sơ lược diễn biến trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive 3

SUP chủ động những con bài mà FW đã lựa chọn trong ván 1 nhưng với bể tướng quá rộng của các thành viên FW họ vẫn triển khai được ý đồ chiến thuật như ván 1 với tâm điểm là Ryze trong tay Maple. Vẫn là thế trận cực kỳ lấn lướt và áp đảo trên mọi mặt trận từ FW và triển khai chiến thuật bắt lẻ rõ ràng, FW nhanh chóng lăn quả cầu tuyết, kết liễu SUP trước phút 28 của ván đấu. Ryze trong tay Maple không phải nằm xuống một lần nào. Quá kinh khủng.

Video ván đấu

Ván 3

Đội hình cấm chọn của 2 đội

LMHT: Sơ lược diễn biến trận đấu giữa Flash Wolves vs SuperMassive 4

Không cần bình luận thêm vì diễn biến và kết quả ván 3 không khác gì ván 1 và 2. Đề nghị trẻ em dưới 18 tuổi không nên xem ván đấu này.

Video ván đấu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang