[MSI 2017] Ván 3 TSM 1 – 2 GAM: Hạn chế được những sai lầm, TSM rút ngắn lại tỉ số

TSM dường như đã bừng tỉnh sau 2 ván thua trước...

Ván 3

1

Sang ván đấu thứ 3, ván đấu quyết định của cả 2 đội, TSM đã quyết định cấm đi những vị tướng khó chịu ở 2 ván đấu trước và tước đi những lựa chọn của GAM như Gragas ở đường trên và Syndra ở đường giữa, còn về phía GAM, họ đưa ra những con bài cũng khá quên thuộc mà họ đã sử dụng ở Vòng Bảng Vòng Khởi Động MSI 2017, đó là Sona hỗ trợ trong tay Archie cùng với Zilean của Optimus sẽ giúp cho những vị trí của Levi và Slay thoải mái gây sát thương trong giao tranh.

Phút thứ 8

1

Có lẽ không còn gì để mất ở ván đấu này đã khiến TSM thực sự bừng tỉnh, họ nhập cuộc với một lối chơi rất khác so với hay ván đầu tiên, tất cả các đường của đội tuyển TSM đều đang có lợi thế, từ những tình huống gank của Svenskeren cho đến những pha 1v1. Lượng tiền chênh lệch đã lên tới 5 nghìn tiền từ ngay những phút rất sớm này.

Phút thứ 19

1

Ván đấu này dường như những sai lầm của GAM ở đầu trận đấu đã không thể gỡ lại được, khi TSM đang di chuyển cực kỳ hợp lý để lấy đi từng trụ từng trụ một của đội tuyển GAM. TSM đã phá hủy được 5 trụ bảo vệ trong khi GAM vẫn chưa thể phá hủy một trụ nào, điều đó kéo theo lượng tầm nhìn của GAM là cực kỳ hạn chế. Lượng tiền chênh lệch cũng đã lên tới con số 8 nghìn tiền.

Phút thứ 24

1

Với quá nhiều lợi thế, mọi mục tiêu dường như đều nằm trong tầm kiểm soát của TSM, phút 24 họ dễ dàng lấy được bùa lợi Baron khi Hauntzer ngăn cản không cho Levi có thể can thiệp vào khu vực Baron.

Phút thứ 25

2

TSM không cần trở về nhà để mua thêm trang bị, họ quyết định tiến thẳng vào đường trên và đẩy thẳng phá hủy nhà chính để rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2.

Nguồn: Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang