[MSI 2017] Ván 2 TSM 0 – 2 GAM: Tiếp tục hủy diệt TSM một cách chóng vánh, GAM đang thực sự lột xác

Sau chiến thắng khá áp đảo ở ván đấu đầu tiên, tinh thần của GAM đang lên rất cao...

Ván 2

1

Bước sang ván đấu thứ 2, với việc vẫn vận hành rất tốt chiến thuật ở ván đấu đầu tiên, GAM đã quyết định giữ lại hầu hết những sự lựa chọn cũ chỉ duy nhất Optimus đã lấy Zed để đối đầu với Syndra của Bjergsen ở đường giữa. Còn về phía TSM, họ đã quyết định cùng cố thêm những vị tướng chống chịu ở đường trên và hỗ trợ hơn so với trận đấu trước có lẽ để kéo trận đấu về giai đoạn giữa tới cuối trận.

Phút thứ 8

1

Ở ván đấu này, TSM đang làm tốt hơn ở giai đoạn đầu trận đấu so với ván đấu đầu tiên, họ đã không còn mắc những sai lầm khiến GAM có được lợi thế nữa, những bước di chuyển của TSM cũng đem lại cho họ một chút lợi thế từ điểm hạ gục cho tới trụ đầu tiên của trận đấu, tuy nhiên GAM cũng rất nhanh chóng lấy được bùa lợi rồng lửa đầu tiên cho mình.

Phút thứ 15

1

Một pha giao tranh lớn xảy ra ở khu vực bùa xanh của TSM sau một tình huống di chuyển lỗi của WildTurtle, những tưởng sẽ là một tình huống có lợi cho TSM khi họ rất nhanh chóng hạ gục được Karma và Zed, tuy nhiên với những pha xử lý tốt hơn GAM đã có được cho mình 4 điểm hạ gục cùng bùa lợi rồng và có luôn cả trụ 1 đường dưới. Một pha giao tranh đem về lợi thế cực lớn cho GAM.

Phút thứ 22

1

Phút thứ 22, sau một tình huống Levi cướp được bùa lợi rồng thứ 3 cho GAM, tưởng chừng như vậy là kết thúc nhưng mọi thứ không dừng lại ở đó, GAM có cho mình một tình huống hạ gục cả 5 thành viên của TSM và không còn gì ngăn cản họ dễ dàng lấy được bùa lợi Baron từ rất sớm. GAM đang tạo ra một sức ép cực lớn lên đại diện đến từ Bắc Mỹ.

Phút thứ 28

1

Với những thế đã có được, cùng những bước di chuyển cực kỳ hợp lý, chúng ta như được nhìn thấy một GAM hoàn toàn khác trong cuộc đối đầu với TSM này, phút 28 sau một tình huống tổ chức cả 5 người đảy thẳng vào đường giữa, lấy được 3 điểm hạ gục, GAM tiến thẳng vào phá hủy nhà lính đường giữa cũng như nhà chính của đội tuyển TSM để có cho mình chiến thắng thứ 2. GAM chỉ cách chiến thắng lịch sử một ván đấu nữa thôi.

Nguồn: Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang