MSI 2017] Ván 1 TSM 0 – 1 GAM: Vượt trội hoàn toàn, GAM tạm thời vươn lên dẫn trước sau ván đấu đầu tiên

GAM đã thi đấu cực tốt trong ván đấu đầu tiên...

Ván 1

1

Bước vào ván đầu đầu tiên, TSM đã tung ra một đội hình rất nhiều sát thương đến từ mọi vị trí của họ, còn với đội tuyển GAM, một lần nữa họ lựa chọn đội hình có Ziggs ở vị trí xạ thủ để hướng tới chiến thuật có thể lấy đi những trụ bảo vệ một cách nhanh nhất cũng như việc cấu máu từ xa trước khi giao tranh tổng diễn ra trở nên dễ dàng hơn.

Phút thứ 8

1

Khá bất ngờ khi những người chơi tốt hơn ở những phút đầu tiên của trận đấu lại tới từ đội tuyển GAM, đặc biệt là ở vị trí của Levi với Khazix khi những bước di chuyển của anh chàng này là vô cùng hiệu quả. Lượng tiền chênh lệch không quá nhiều tuy nhiên những lợi thế là hoàn toàn có cho GAM cho tới phút này.

Phút thứ 14

1

Một pha giao tranh 5v5 đầu tiên được diễn ra ở đường dưới, mặc dù đã có một pha trao đổi có lời khi chỉ phải nằm xuống 3 người để đổi lấy 4 bên phía TSM, tuy nhiên ngay sau đó, một tình huống xử lý không thực sự tốt của Optimus đã khiến anh phải nằm xuống dưới tay Bjergsen khiến pha trao đổi trở nên hòa cho cả hai đội.

Phút thứ 23

1

TSM đã có những bước di chuyển rất lỗi, và chớp lấy thời cơ đó GAM ngay lập tức có cho mình bùa lợi Baron, không những thế họ còn lấy luôn được cho mình 4 điểm hạ gục cùng nhà lính đường giữa để nâng cao lợi thế hơn rất nhiều. Lượng tiền chênh lệch cũng đã lên tới con số gần 7 nghìn tiền nghiêng về phía đội tuyển GAM.

Phút thứ 31

1

Một pha móc đằng sau rất tốt của Stark đã đem đến một pha giao tranh cực kỳ có lợi cho đội tuyển GAM ở khu vực bùa xanh của TSM, có được 3 điểm hạ gục GAM sẽ có cơ hội rất lớn để đẩy tiếp vào các đường khác để tiếp tục đẩy mạnh lợi thế.

Phút thứ 32

2

Tuy nhiên, sau một tình huống Hauntzer bị hạ gục chỉ còn lại Zyra là không đủ để phòng thủ. GAM tràn vào và phá hủy luôn nhà chính của TSM để có cho mình chiến thắng đầu tiên trong loạt trận Bo5 này.

Nguồn: Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang