[MSI 2017] Ván 4 TSM 2 – 2 GAM: Cân bằng tỉ số, TSM đưa GAM vào ván đấu quyết định

Diễn biến của trận đấu đang diễn ra vô cùng căng thẳng...

Ván 4

1

Cả 2 đội đã đưa ra những lượt cấm tốt hơn rất nhiều, khiến họ buộc phải lựa chọn cho mình những vị tướng mới trong ván đấu thứ 4 này, không có quá nhiều thay đổi về chất tướng ở đường dưới, đi rừng và đường trên, chỉ có ở đường giữa sẽ là cuộc đối đầu giữa Oriana trong tay Bjergsen và Fizz của Optimus, lợi thế ban đấu có lẽ sẽ nghiêng về phía Oriana một chút.

Phút thứ 11

1

Ván đấu diễn ra khá cân bằng ở giai đoạn đầu, một tình huống quyết định di chuyển lên đường trên của cả Svenskeren cùng Bjergsen đã giúp họ có được một điểm hạ gục tới từ Stark, tuy nhiên bùa lợi rồng đỏ đầu tiên cũng đã nhanh chóng rơi vào tay đội tuyển GAM.

Phút thứ 22

1

Một pha giao tranh khá dài diễn ra từ đường giữa lên tới đường trên của cả 2 đội, TSM chỉ phải năm xuống 2 người để đổi lấy cả 5 người của GAM. Mặc dù không có lợi nhưng ít nhất GAM đã tạm thời ngăn chặn được tình huống muốn lấy bùa lợi Baron của đội tuyển TSM.

Phút thứ 25

1

Sau một tình huống phá hủy được nhà lính đường giữa của TSM, tuy nhiên GAM lại khá tham lam khi họ muốn kết thúc luôn ván đấu bằng cách tiến thẳng vào phá hủy trụ bảo vệ nhà chính, không thành công và bỏ lại Graves, bùa lợi Baron dễ dàng thuộc về đội tuyển TSM.

Phút thứ 29

1

Sau khi có một lợi thế nhất định cùng với một đội hình giao tranh tổng tốt hơn rất nhiều so với GAM, TSM quyết định tấn công thẳng vào đường giữa với bùa lợi Baron, có cho mình được nhà lính đầu tiên, họ quyết định không dừng lại mà tiếp tục tấn công nhà chính và khác với GAM đó là TSM đã thành công trong việc kết thúc trận đấu. Tỉ số được cân bằng 2-2 buộc cả 2 đội phải bước vào trận đấu quyết định cuối cùng.

Nguồn: Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang