[MSI 2017] Ván 5 TSM 3 – 2 GAM: TSM hoàn tất cú lội ngược dòng ngoạn mục trước GAM

Chủ nhân của tấm vé trực tiếp tham dự Vòng Bảng MSI 2017 đã có...

Ván 5

1

Bước vào ván đấu quyết định cuối cùng, cả hai đội chắc chắn đều tung ra những con bài tốt nhất cho mình, bên phía TSM – Ivern đã xuất hiện ở vị trí đi rừng, còn với GAM dường như để ngăn chặn sức mạnh của Hauntzer ở đường trên đã buộc Archie phải sử dụng Gragas ở vị trí hỗ trợ hay đây là chiến thuật mà GAM đã chuẩn bị từ trước?

Phút thứ 9

1

Thế trận của ván đấu cuối cùng diễn ra vô cùng an toàn trong khoảng gần 10 phút đầu tiên, không có bất kỳ điểm hạ gục nào, tuy nhiên bùa lợi rồng lửa đầu tiên của ván đấu đã thuộc về  bên phía TSM.

Phút thứ 18

1

Một tình huống băng trụ đường dưới khá sai lầm của Syndra trong tay Bjergsen khi anh đã không thể hạ gục được Rumble của Stark mà còn khiến 4 người đồng đội đi theo mình đều phải nằm xuống, chỉ có duy nhất WildTurtle sống sót trở về. Lượng tiền không chênh lệch quá nhiều nhưng những lợi thế là có nghiêng về đội tuyển GAM.

Phút thứ 24

1

Một pha giao tranh lớn ở rồng diễn ra mà lợi thế hoàn toàn thuộc về bên phía TSM khi họ vừa trừng phạt thành công con rồng mà còn hạ gục được 4 người bên phía GAM, riêng Bjergsen đã “đút túi” cho mình 2 điểm hạ gục trong tình huống này.

Phút thứ 25

1

Với lợi thế cùng với việc GAM không thể nào can thiệp vào tình huống này, TSM dễ dàng có được cho mình bùa lợi Baron từ sớm, bỗng nhiên một lợi thế lớn thuộc về TSM trong ít phút.

Phút thứ 37

1

TSM quyết định để WildTurtle cùng hỗ trợ lấy bùa lợi rồng ngàn tuổi tuy nhiên GAM đã ngay lập tức tiến tất cả ra hang Baron khiến TSM phải tập hợp 5 người một cách nhanh nhất để ngăn cản GAM. Nhận thấy những sự di chuyển của TSM, cả hai đội tuyển lao vào đánh nhau và kết quả là mỗi đội đều phải bỏ lại 2 người và tất cả bùa lợi thì vẫn còn đó.

Phút thứ 40

1

Sau một tình huống cố gắng lao vào ngăn cản tình huống lấy bùa lợi Baron của đội tuyển TSM mà không thành công và phải bỏ lại Archie, đây sẽ là cơ hội rất tốt để TSM có thể tấn công nhà lính ở các đường sau khi trở về.

Phút thứ 44

1

Bùa lợi Baron ở giai đoạn cuối trận này đã thực sự phát huy tác dụng khi nhờ nó TSM đã có thể lấy đi 2 nhà lính ở đường dưới và đường trên của TSM. Quá nhiều bất lợi cho GAM khi giờ TSM chỉ cần trở về,  tiến thẳng vào đường giữa và nhìn 2 đường còn lại tự đẩy vào bởi lính siêu cấp.

 Phút thứ 47

1

Một lần nữa bùa lợi Baron lại thuộc về TSM, có lẽ đây sẽ là bùa lợi cuối cùng của ván đấu này.

Phút thứ 49

1

Không thể ngăn cản sức mạnh của TSM lúc này, một pha quét sạch cuối cùng cũng là dấu chấm hết cho đội tuyển GAM. Phá hủy nhà chính và giành chiến thắng, TSM chính thức giành được tấm vé trực tiếp vào Vòng Bảng MSI 2017. Còn với GAM, họ sẽ phải chờ kết quả của cặp đấu giữa Flash Wolves và Super Massive để biết được ai sẽ là đối thủ tiếp theo ở Vòng 3.

Nguồn: Lienminh360

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang