Bom tấn Darkness Rises sẽ sớm mở ngôn ngữ Việt cho phiên bản quốc tế

Đây sẽ là tin mừng đối với các game thủ Việt nếu muốn chiến tựa game bom tấn Darkness Rises vừa ra mắt trong thời gian gần đây.

Nếu bạn chưa biết, Darkness Rises là một sản phẩm game mobile nhập vai hành động được Nexon lần đầu tiên hé lộ vào tháng 11/ 2016, sau đó sản phẩm này đã trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái. Vừa mới đây, Darkness Rises đã được Nexon phát hành phiên bản tiếng Anh tại một số quốc gia trên thế giới vào tháng 4 vừa qua.

Mới đây, Nexon đã mở cửa đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế của trò chơi, đặc biệt hơn là phiên bản chính thức của trò chơi cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, cộng đồng game thủ Việt Nam tham gia vào Darkness Rises sẽ không cần phải lo lắng về việc khó hiểu ở một số tính năng của game.

Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

Các game thủ quan tâm có thể tham khảo trước trang chủ tiếng Việt của Darkness Rises ngay tại đây và tham gia game nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Lên đầu trang