Hướng dẫn cách tải Zing Speed Mobile phiên bản Trung Quốc trên HDH Android và IOS

Zingspeed Mobile là game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại được xây dựng dựa trên phiên bản PC cùng tên vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Qua đó thao tác chơi và các kiểu đua quen thuộc như Đua Tốc Độ, Đua Đạo Cụ, Đấu Hạng, Cốt Truyện cũng kế thừa từ bản PC.

Trò chơi cũng lột tả kỹ năng đua xe từ thấp đến cao ở mọi hạng mục thử thách đi kèm tạo hình nhân vật, xe đua vô cùng sành điệu, cảm giác Drift mới lạ, tính cạnh tranh và tương tác cao chính là những điểm nhấn khiến người chơi không muốn rời khỏi đường đua khi đã tham gia vào game.

Trong game bạn có thể kết bạn với người chơi khác, cùng trưởng thành và trợ giúp nhau để vượt qua các nhiệm vụ mà game đề ra. Bạn cũng có thể lập đội đua, không ngừng tự tăng hạng, rèn luyện kỹ năng lái xe của bản thân để chuẩn bị thi đấu chuyên nghiệp. Nhìn chung trong ZingSpeed Mobile, các cuộc đua xe lớn nhỏ diễn ra liên tục, đâu đâu cũng có đường đua chuyên nghiệp để bạn tham gia giựt thưởng.

Để tải Zing Speed Mobile

Mọi người theo 2 link dưới đây trên IOS và Android nhé

Link Game IOS

Link Android

Sau đó thực hiện theo như video dưới đây

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile - Hướng dẫn tải trên Android và IOS với cấu hình game yêu cầu cực nhẹ công bố đăng ký trước

ZingSpeed Mobile (tên gốc là QQSpeed Mobile) là game đua xe 3D đỉnh cao trên điện thoại, được công bố chính thức tại Hội nghị thường niên UP2017 của Tencent vào ngày 20/04/2017. Hiện nay tựa game đã tiến lên điện thoại với Cấu hình game cực nhẹ và bất kỳ dòng điện thoại thông minh nào cũng có thể chơi được

Game Mobile
Lên đầu trang