Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt

Trở lại với Bảng Xếp Hạng của Liên Quân Mobile tuần này, cô nàng Roxi đầy tiềm năng một lần nữa bị mất ngôi đầu bảng với xạ thủ hạng nặng Rourke cùng hàng loạt vị trí khác cũng bị chiếm bởi các xạ thủ.

ĐẤU XẾP HẠNG

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt

Trong tuần này, ông hoàng Slimz vẫn đứng vững với tỉ lệ bá đạo 56.1% của mình, trong khi Roxie của chúng ta lại tuột hẳn xuống tận hạng 4 không phanh khi chỉ cần 1 tuần ngắn ngủi là các game thủ đã tìm ra được điểm yếu của cô bé patin này khi xạ thủ có thể thả điều cô khá đơn giản. Đặc biệt hơn, ngay cả ông Rourke khá kén người chơi và ít xuất hiện cũng "chòi" lên được tận hạng 3 vào tuần này cũng khiến mọi người khá bất ngờ.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 2

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 3

Bên cạnh 4 cái tên nằm vững yên trong tỉ lệ chọn lần này, Arthur lại bất ngờ xuất hiện trong bảng xếp hạng - một phần có thể là lựa chọn mới của game thủ để khắc chế meta xạ thủ trong thời gian này. Hi vọng đây sẽ là hi vọng mới cho các game thủ chuyên tanker - hoặc các xạ thủ sẽ tìm đường khắc chế vị hiệp sĩ này rớt bảng trong tuần này.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 4

ĐẤU THƯỜNG 5V5

Tỉ lệ thắng

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 5

Nếu như chế độ đấu hạng yêu cầu các Kiện Tướng phải sở hữu tướng mới có thể lựa chọn, thì trong chế độ đấu thường, chỉ cần tướng đó miễn phí là được rồi. Và chính vì vậy nên bảng xếp hạng tỷ lệ thắng chế độ đấu thường sẽ luôn là bảng xếp hạng biến động bậc nhất. Trong tuần này, không cần đoán thì chúng ta cũng biết ngôi vị quán quân thuộc về Rourke với tỷ lệ thắng chênh không xa lắm so với cặp đôi sống-dựa-vào-nội-tại.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 6

Tỉ lệ chọn

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 7

Ngược lại với bảng đấu hạng, có vẻ game thủ đã khá chán trước lối chơi lặp lại và ít biến thể của Valhein và Triệu Vân (trong các trận đấu thường thôi nhé) khi tỉ lệ chọn ngày càng xuống thấp. Ngược lại đó, The Flash lại chạy như bay lên top chọn (có vẻ vì nhìn khá bá đạo và vui...) thay cho Omen và Valhein, thậm chí Murad của tuần trước.

Liên Quân Mobile: Sự thống trị của meta Xạ Thủ vẫn chưa thể chấm dứt 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Tát Lan Ngọc tại buổi cast Gái già lắm chiêu - Tứ đại mỹ nhân, Phương Anh Đào cho thấy tiềm năng gia nhập hội "gái già"

Vừa qua, dự án phim Gái già lắm chiêu – Tứ đại mỹ nhân của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito đã chính thức casting tìm kiếm hai Mỹ nhân tiếp theo để hoàn thiệnh dàn cast sánh vai cùng hai mỹ nhân đã được công bố trước đây là Lan Ngọc và Diễm My 9X.

Phim Ảnh
Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Ra mắt với đồ hoạ bom tấn, Anthem đem lại người chơi một thế giới tuyệt đẹp và hùng vĩ

Được phát hành chính thức vào ngày 22.02, Anthem là một trong những cái tên được cộng đồng game thủ toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng quan tâm nhất trong năm 2019. Là game thể loại nhập vai - hành động, trực tuyến nhiều người chơi được phát triển bởi BioWare và phát hành bởi Electronic Arts.

Game Offline
Lên đầu trang