"Già gân" GTA V bán ra hơn 90 triệu, vẫn đang hái ra tiền cho Rockstar

Ra mắt từ 2013 trên hệ máy giả lập và 2015 trên PC, đến nay tựa game GTA V của Rockstar dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, khi vừa vượt qua một cột mốc số lượng bán ra đáng nể khác

Cách đây không bao lâu, một báo cáo từ SuperData đã tiết lộ tựa game hành động - phiêu lưu thế giới mở của Rockstar Games, GTA V đã trở thành tựa game sinh lời nhất trong năm 2017, cho dù đã ra mắt từ năm 2013. Nay, công ty mẹ của Rockstar, Take-Two Interactive vừa chính thức công bố GTA V vẫn đang "sống ổn", với doanh thu bán ra đã hơn 90 triệu bản trên toàn cầu. Không chỉ vậy, GTA V còn vượt mặt phần lớn các tựa game ra mắt vào năm ngoái, với những cái tên như Star Wars Battlefront 2 cũng bị đánh bại (Về cơ bản Star Wars Battlefront 2 dính khá nhiều rắc rối liên quan đến microtransactions). Cụ thể, chỉ riêng trong năm 2017, GTA V đã bán ra khoảng 15 triệu bản, theo Take-Two chia sẻ.

Trước đây, GTA V đã từng đạt được một thành tích đáng nể khi trở thành tựa game bán chạy nhất mọi thời đại trên đất Mỹ, do đó việc nó tiếp tục "sống tốt" có phần tương đối đơn giản dành cho Rockstar Games và Take-Two Interactive. Kỉ lục về tựa game bán chạy nhất mọi thời đại trước đây thuộc về Wii Sports của Nintendo - với tổng cộng 82.83 triệu đơn vị bán ra.

Nhìn chung, có vẻ như GTA V sẽ không có dấu hiệu chậm lại về mặt doanh thu, đặc biệt với việc hãng phát triển game xác nhận nhiều cập nhật nội dung GTA Online hơn đang chuẩn bị ra mắt. Và nếu một tin đồn gần đây liên quan đến việc GTA V thực tế đang nhận được một bản port sang Nintendo Switch là sự thật, thì Rockstar cùng với Take-Two chắc chắn sẽ nhìn thấy doanh thu "con gà đẻ trứng vàng" của họ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang