Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered chỉ có chơi đơn?

Tiếp nối tin đồn về một phiên bản Remastered của Call of Duty: Modern Warfare 2, một thông tin khác cho biết bản nâng cấp đồ họa này sẽ chỉ bao gồm phần chơi đơn

Cách đây vài ngày, một danh mục bán lẻ xuất hiện trên trang Amazon Italy đã rò rỉ thông tin về sự tồn tại và ngày phát hành tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered, dự kiến ra mắt vào tháng sau trên PS4 và Xbox One. Trong khi tựa game này vẫn chưa được Activision chính thức xác nhận, một báo cáo mới vừa đưa ra giả định rằng phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game FPS khá thành công này sẽ chỉ bao gồm mục chơi đơn, và không bao gồm nội dung multiplayer. Thông tin này ban đầu được chia sẻ bởi charlieINTEL, khi một nguồn vô danh đã gửi đi một số tài liệu từ nhân viên của Raven Software, cho biết Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered không bao gồm chế độ multiplayer, và chỉ có phần chơi chiến dịch.

Theo báo cáo từ charlieINTEL, trang Eurogamer cũng đăng tải bài viết của riêng mình về vấn đề này, nói rằng các nguồn tin của trang đã chứng thực tin đồn này. Ngoài các chi tiết về việc Modern Warfare 2 Remastered chỉ bao gồm mục chơi đơn, nguồn tin rò rỉ còn tiết lộ Raven Software không hoàn toàn chịu trách nhiệm cho việc thực hiện dự án này, bất kể việc đó là đơn vị đã từng thực hiện Modern Warfare Remastered. Thay vào đó, một hãng game ở Canada tên Beenox đang thực hiện phiên bản Modern Warfare 2 Remastered này. 

Nhìn chung, trong khi Call of Duty: Modern Warfare 2 được nhiều người biết đến vì cốt truyện và lối chơi trong phần chơi chiến dịch - và cũng gây nên nhiều tranh cãi liên quan đến nhiệm vụ No Russian - có thể nói việc bỏ qua multiplayer trong Modern Warfare 2 Remastered sẽ khiến nhiều người hâm mộ không có ý định mua nó. Dù sao thì, rất nhiều người cho rằng phần multiplayer của Modern Warfare 2 chính là thứ giữ chân người chơi, và đã thu hút rất nhiều sự chú ý, qua đó góp phần tăng cường hứng thú với thể loại FPS ở thời điểm đó. Call of Duty: Modern Warfare 2 Remastered được dự đoán là ra mắt vào ngày 30 tháng 4 trên PS4 và Xbox One.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đánh giá sức mạnh RTX 2080 Ti: Không có đối thủ

Đánh giá sức mạnh RTX 2080 Ti: Không có đối thủ

NVIDIA không chỉ quăng một đống công nghệ và sức mạnh bình thường vào RTX 2080 Ti mà còn trang bị cả đống công nghệ cao cấp cũng như một sức mạnh vô đối vào flagship của thế hệ card đồ họa mới này. Chỉ nói game thôi thì RTX 2080 Ti sẽ không ngán bất kỳ tựa game nào ở độ phân giải 4K trở xuống. Đây cũng là lý do tại sao đây nên là chiếc card đồ họa chơi game cho dàn máy cao cấp của bạn.

Công Nghệ
Lên đầu trang