Destiny 2 hé lộ bản đồ Crucible mới trong DLC Curse of Osiris

Bản DLC Curse of Osiris của Destiny 2 đang cận ngày ra mắt, và hãng Bungie đã quyết định hé lộ thêm thông tin về bản mở rộng này, liên quan đến một bản đồ mới trong chế độ Crucible

Khi chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là bản DLC Curse of Osiris dành cho game Destiny 2 chính thức ra mắt, hãng Bungie đã tiết lộ một trong số những bản đồ của chế độ Crucible sẽ được bao gồm trong DLC. Với tên gọi Pacifica, bản đồ này nằm trên đỉnh một trong số những dàn khoan biển khổng lồ trên mặt trăng Titan. Những ai từng chơi qua phần nội dung chiến dịch và PvE của Destiny 2 sẽ nhận ra Titan là một mặt trăng với phần lớn bề mặt là đại dương, với đầy rẫy những kẻ thù Hive và Fallen. Nó là địa điểm thứ hai mà người chơi sẽ ghé thăm trong phần chơi chiến dịch, tái ngộ Tư lệnh Zavala. Trong khi Titan là một địa điểm thích hợp trong PvEPacifica sẽ là khu vực PvP đầu tiên trên mặt trăng này.

Pacifica là khu vực PvP đầu tiên trên Titan
Pacifica là khu vực PvP đầu tiên trên Titan

Pacifica sẽ là một trong hai bản đồ đầu tiên được bổ sung vào game cho mọi nền tảng với bản DLC Curse of Osiris vào ngày 5 tháng 12 tới đây. Hệ máy PS4 sẽ nhận được bản đồ bổ sung thứ ba, đồng nghĩa với việc độc quyền nội dung dành cho những người chơi trên hệ máy giả lập này của Sony vẫn còn tồn tại trong tương lai gần. Không có thêm dữ liệu nào được đưa ra liên quan đến bản đồ này. Tấm hình duy nhất hiển thị bên dưới cho thấy một bản đồ độc quyền của Sony, cũng diễn ra trên Titan, nhưng nằm sâu trong New Pacific Arcology, bên trong những cấu trúc của hành tinh, và là nơi người chơi thực hiện hoạt động Savathun's Song. Vẫn chưa rõ thời điểm bản đồ thứ ba ra mắt.

Bản đồ độc quyền trên PS4, nằm sâu bên trong New Pacific Arcology

Bản đồ độc quyền trên PS4, nằm sâu bên trong New Pacific Arcology

Bên cạnh những bản đồ đó, hãng Bungie cũng hứa hẹn một bản đồ miễn phí sẽ được mở khóa tại một thời điểm nào đó trong giai đoạn mùa thứ hai của Destiny 2, tương tự như cách mà ba bản đồ Emperor's Respite, Eternity và Distant Shore được thêm vào game trong những tháng đầu tiên ra mắt. Khi toàn bộ được ra mắt xong, bản DLC Curse of Osiris sẽ mang tổng số bản đồ Crucible lên con số 14 trên PC/Xbox One và 16 trên PS4. Ngoài việc các bản đồ Crucible đang được thêm vào Curse of Osiris, bản mở rộng sẽ bao gồm một không gian xã hội mới, khu vực Patrol mới, các nhiệm vụ cốt truyện, hoạt động Strike, và một Raid Lair. Curse of Osiris sẽ ra mắt ngày 5 tháng 12 trên cả ba hệ máy.

Ngoài ra sẽ có một bản đồ miễn phí khác nữa trong Destiny 2
Ngoài ra sẽ có một bản đồ miễn phí khác nữa trong Destiny 2

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang