Dragon Ball FighterZ: Chứng kiến sức mạnh của Super Saiyan Blue

Hãng Namco Bandai vừa tung ra một đoạn clip ấn tượng giới thiệu sức mạnh của Super Saiyan Blue Goku và Vegeta đến với những người hâm mộ trò chơi đối khác Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt đầu năm sau

Với sự chờ đợi của Dragon Ball FighterZ liên tục được dựng nên, Bandai Namco đã làm hài lòng game thủ bằng cách từ từ tung ra thông tin liên quan đến trò chơi đối kháng sắp ra mắt này. Tại sự kiện Gamescom tuần trước, hãng phát hành đã xác nhận các người máy Android sẽ tham gia Dragon Ball FighterZ, và nay hãng quyết định giới thiệu sức mạnh của Super Saiyan Blue phiên bản Goku và Vegeta trong một đoạn clip gameplay mới. Cả hai biến thể của bộ đội này đều có mặt dưới dạng nhân vật có thể mở khóa (hoặc có thể là skin, vì Bandai Namco vẫn chưa xác nhận hình thái Super Saiyan Blue của Goku và Vegeta sẽ ra mắt như thế nào), nhưng những người đặt mua Dragon Ball FighterZ sẽ nhận được một dòng mã để mở khóa hai nhân vật này ngay sau khi khởi động game.

Các nhân vật này trông khá mạnh mẽ, giống như các hình thái Super Saiyan thông thường của họ. Hiện chưa rõ vị trí của hai nhân vật này trong danh sách xếp hạng chính thức của Dragon Ball FighterZ từng được Bandai Namco đưa ra trước đây, nhưng có vẻ sẽ không quá xa so với phiên bản xếp hạng trước đây của cùng xếp hạng nhân vật - mặc dù sẽ có khả năng mạnh hơn một chút nếu là những nhân vật riêng biệt chứ không chỉ là trang phục thay thế. 

Super Saiyan Blue Goku & Vegeta có thể là nhân vật riêng biệt thay vì chỉ là trang phục

Super Saiyan Blue Goku & Vegeta có thể là nhân vật riêng biệt thay vì chỉ là trang phục

Tại thời điểm hiện tại không quá khó để biết làm thế nào cho Super Saiyan Blue Goku và Vegeta phù hợp với cốt truyện của Dragon Ball FighterZ, đặc biệt từ khi họ được cho biết là những nhân vật có thể mở khóa. Với các anh hùng lập đội 3 người (không ít hơn) để chiến đấu với cả những ác nhân nổi tiếng từ anime và các phiên bản giống như hình với bóng của chính họ trong một cốt truyện hoàn toàn mới, sẽ hợp lý khi những người Saiyan thuộc lực lượng bảo vệ Trái Đất sẽ "hóa xanh" để có một tia hi vọng. Dragon Ball FighterZ dự kiến ra mắt Xbox One và PS4 vào tháng 2 năm 2018.

Cùng chào đón bộ đôi huyền thoại "hóa xanh" trong Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt vào tháng 2
Cùng chào đón bộ đôi huyền thoại "hóa xanh" trong Dragon Ball FighterZ sẽ ra mắt vào tháng 2

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang