Horizon: Zero Dawn tung Trailer điện ảnh mới

"Dấu hiệu dẫn đến đâu, tôi sẽ đi đến đó"

Hãng Sony hôm nay vừa cho ra mắt một đoạn Trailer điện ảnh mới cho tựa game hành động đang rất được mong đợi, Horizon: Zero Dawn, và nó rất đáng để xem thử. Đoạn Trailer cho thấy một số loại hình đồng minh và kẻ thù mà nhân vật chính, Aloy, sẽ đối mặt và hé lộ thêm một số cốt truyện của game. Ngoài ra, đoạn video cũng giới thiệu những chiến binh mang mặt nạ, nhưng không nói rõ họ là ai, mặc dù họ trông có vẻ rất nguy hiểm. 

Được biết thời điểm ra mắt Horizon: Zero Dawn tại Anh đã dời sang ngày 3 tháng 3. Ở Mỹ, game sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 vào ngày 28 tháng 2. Horizon: Zero Dawn ban đầu được lên kế hoạch ra mắt trong năm 2016, trước khi Sony công bố dời sang 2017. Hãng Guerrilla Games tại thời điểm đó cho biết việc dời lại sẽ cho phép hãng "lượng thời gian bổ sung cần thiết để truyền tải đầy đủ tầm nhìn đầy tham vọng của chúng tôi cho Horizon: Zero Dawn".

Một số hình ảnh Horizon: Zero Dawn:

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang