Liệu có khả năng hé lộ Devil May Cry 5 tại PlayStation Experience 2017?

Kể từ sau khi DmC: Devil May Cry ra mắt vào năm 2012, và Devil May Cry 4: Special Edition ra mắt vào năm 2015, người hâm mộ vẫn đang mong đợi Devil May Cry 5

Đã 9 năm kể khi phiên bản chính thức của dòng game Devil May Cry ra mắt, và mặc dù Capcom vẫn tìm cách thỏa mãn cộng đồng game thủ bằng tựa game DmC: Devil May Cry ra mắt năm 2012 (nhưng không thành công lắm) và tái ra mắt phiên bản Special Edition của Devil May Cry 4 vào năm 2014, nhiều người vẫn đang chờ đợi thông tin về Devil May Cry 5. Tuy chưa có sự xác nhận chính thức nào, một tin đồn vừa nổi lên tuyên bố một tựa game Devil May Cry mới đã gần sẵn sàng, và sẽ được công bố với thế giới tại sự kiện PlayStation Experience (PSX) năm nay.

Có khả năng phần tiếp theo của Devil May Cry sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience?
Có khả năng phần tiếp theo của Devil May Cry sẽ xuất hiện tại PlayStation Experience?

Sự kiện PlayStation Experience được tổ chức tại California sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10 tháng 12, dự kiến sẽ tung ra một loạt những công bố game, với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ PlayStation trên toàn thế giới. Theo như người dùng DasVergeben trên Reddit hé lộ, rất nhiều tựa game và DLC đã được lên kế hoạch xuất hiện tại sự kiện lớn này. Sau khi cho biết Devil May Cry 5 sẽ được tiết lộ trong PSX, người dùng này tiếp tục nói rằng Dante, Vergil và Nero đều sẽ trở thành những nhân vật có thể điều khiển trong game, mặc dù điều này có thể không phải một phần của các thông tin game được chia sẻ ở sự kiện (nếu có).

Nguồn tin rò rỉ cho biết người chơi sẽ được điều khiển Dante, Vergil hoặc Nero
Nguồn tin rò rỉ cho biết người chơi sẽ được điều khiển Dante, Vergil hoặc Nero

Mặc dù không có bằng chứng nào để hỗ trợ cho những khẳng định trên, thông tin mới này đến từ cùng nguồn tin rò rỉ trước đây đã dự đoán chính xác về việc tiết lộ gói nhân vật mới của Injustice 2 với sự góp mặt của bộ tứ Ninja Rùa cho tựa game đối kháng lấy bối cảnh DC Comics này. Một tựa game khác mà người dùng DasVergeben khẳng định cũng sẽ xuất hiện tại PSX là Soul Caliber VI, với lý do được đưa ra là kỉ niệm 21 năm ra đời dòng game này. Về cơ bản dự đoán liên quan đến Devil May Cry hoàn toàn không phải không có lý, khi game đã được đồn đoán trong những năm qua. 

Dự đoán về Soul Calibur VI cũng xuất hiện từ nguồn tin rò rỉ kể trên
Dự đoán về Soul Calibur VI cũng xuất hiện từ nguồn tin rò rỉ kể trên

Cụ thể, vào năm 2016, diễn viên lồng tiếng Nils Hognestad đã lập ra một danh sách những tựa game chưa được công bố như một phần công việc trước đây, với cái tên Devil May Cry xuất hiện trong danh sách đó, cho thấy khả năng anh sẽ đóng một vai trò dẫn dắt trong tựa game mới. Ngoài ra, đầu năm nay, đạo diễn dòng game Devil May Cry, ông Hideaki Itsuno đã xin lỗi người hâm mộ vì không tiết lộ bất kì điều gì tại E3 2017, và cho biết tựa game tiếp theo đã "tiến triển trơn tru". Itsuno là người chịu trách nhiệm cho Devil May Cry 2, 3 và 4, có thể là lựa chọn hàng đầu cho phần thứ 5 trong seri giết quỷ nổi tiếng này. . 

Theo Infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang