Toàn bộ game thủ Monster Hunter World chuẩn bị đón quà từ nhà phát hành nào

Như một "lời đón chào nồng ấm đến với Thế giới Mới", hãng Capcom cho biết sẽ tặng toàn bộ người chơi Monster Hunter World mỗi người một gói Celebration Pack, với nhiều vật phẩm giá trị

Không lâu sau khi ra mắt, Monster Hunter World đã có một dịp cuối tuần thành công đến mức đáng kinh ngạc, khi Capcom cho biết hơn 5 triệu đơn vị đã được chuyển đi chỉ trong 3 ngày. Nay, để ghi nhớ thành tựu đó, và để gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ thương hiệu game hành động - nhập vai nổi tiếng này, hãng Capcom đã công bố về kế hoạch tặng gói Celebration Pack cho toàn bộ người chơi, hoàn toàn miễn phí. Tin tức này được đăng tải trên trang Twitter chính thức của Monster Hunter World, theo như Capcom là "một lời chào đón nồng ấm từ thế giới mới" cho những người mới cũng như các thợ săn kì cựu.

Như bức ảnh bên dưới cho thấy, người chơi sẽ nhận được một bình thuốc, một số loại túi khác nhau, và một quả trứng bằng thép lấp lánh trong gói Celebration Pack. Theo Capcom, cả người chơi trên PS4 và Xbox One đều sẽ nhận được gói Celebration Pack, nhưng hãng cũng tuyên bố sẽ cung cấp theo đợt. Như vậy những ai vẫn chưa nhận được gói này có thể kiểm tra lại túi đồ trong vài ngày tới. Và với phiên bản PC dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, không thể biết được liệu gói Celebration Pack này có kéo dài đợt tặng đến thời điểm đó hay không. 

Xem xét toàn bộ điều này, quyết định của Capcom trong việc cung cấp một vài vật phẩm miễn phí trong game dành cho người hâm mộ Monster Hunter World chắc chắn sẽ được đón nhận rất nhiệt tình bởi những người chơi của game. Nhưng ngay cả khi món quà tặng miễn phí đó có chất lượng như thế nào đi chăng nữa, thì chắc hẳn điều mà rất nhiều người hâm mộ Monster Hunter World trên Xbox One mong đợi lúc này chỉ đơn giản là được sửa lỗi tìm trận đấu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang