Garena ROE Thái kết thúc Closed Beta và chính thức mở cửa game miễn phí cho mọi người

Sau đợt Closed Beta 2 ngắn ngày, cuối cùng Garena ROE (Ring of Elysium) cũng vừa chính thức mở cửa máy chủ cho tất cả mọi người và không reset nhân vật nữa.

Nếu bạn chưa biết, Garena ROE (Ring of Elysium) là một dạng game sống còn được cho là có lối chơi tương tự PUBG nhưng được cải tiến ở rất nhiều tính năng như thời tiết, môi trường, chiến đấu dưới nước, có khả năng phá hủy công trình và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Sau đợt Closed Beta 1 cực ngắn và Closed Beta 2 chỉ trong vòng vài ngày gần đây, Garena đã tạo bất ngờ với game thủ khi thông báo chính thức mở cửa ROE ngay lập tức mà không cần test CBT hay OBT nữa. Đây có thể là cách xử lý của Garena ROE khi có quá nhiều game thủ đang phải ngồi chờ được duyệt trải nghiệm CBT 2 đang diễn ra do số lượng người đăng kí quá đông đảo.


Thông báo chính thức từ Garena ROE Thái về việc mở cửa chính thức

Điều này đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam từ hôm nay đã có thể tham gia vào ROE mà không cần đăng kí trước nữa. Bạn có thể xem ngay hướng dẫn để tham gia chơi Garena ROE server Thái ngay tại bài viết dưới đây:

Chúc các game thủ trải nghiệm game vui vẻ!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang