Murderous Pursuits được Steam tặng hoàn toàn miễn phí, game thủ cần nhanh chân tải về ngay

Murderous Pursuits là một tựa game hấp dẫn đang được Steam tặng hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người đang sử dụng nền tảng này.

Trong đợt khuyến mãi mới nhất của mình nhân dịp Halloween, Steam đã tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một tựa game cực kì hấp dẫn. Chỉ với vài cú click đơn giản thì bạn sẽ có ngay tựa game Murderous Pursuits ngay trong bộ sưu tập của mình mà không hề mất một khoản phí nào cả.

Murderous Pursuits là một tựa game Multiplayer với số lượng người chơi có thể dao động từ 1 đến 8 người với lối chơi hành động pha lẫn chiến thuật hấp dẫn. Mục tiêu của người chơi khi tham gia game đó là phải lén lút theo dõi đối tượng của mình mà trong game gọi là Quarry và phải tìm cách tiêu diệt mục tiêu đó. 

Tuy nhiên bạn cũng phải cẩn thận bởi mình cũng có đang là một mục tiêu của những người chơi khác và họ cũng đang lén lút theo dõi và tìm cách tiêu diệt bạn bằng mọi giá. Điều quan trọng là người chơi phải giấu thân phận của mình thật kỹ, tìm kiếm những món vũ khí có giá trị cao ở bất kì đâu và triệt hạ nhanh nhất mục tiêu để có thể giành được chiến thắng. Là "thợ săn" hay "con mồi" đều tùy thuộc vào mưu kế của người chơi.

Tiếp tục tặng game miễn phí, Steam đang cho không tựa game trị giá 190.000 VNĐ - Ảnh 2.

Hiện tại, Murderous Pursuits đang được nhà phát triển tặng miễn phí trong vòng 48 tiếng đến hết ngày 29/10/2018 theo múi giờ Việt Nam. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 19,99USD, còn giá đồng tham khảo trên Steam là 188 ngàn đồng. Do thời gian tặng khá ngắn nên bạn hãy mau làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu vĩnh viễn trò chơi trước khi chương trình kết thúc.

Để nhận game miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 12 đứa con siêu anh hùng của Marvel đã trở thành trụ cột của cả vụ trụ Siêu Anh Hùng

Tổng hợp 12 đứa con siêu anh hùng của Marvel đã trở thành trụ cột của cả vụ trụ Siêu Anh Hùng

Đối với các fan Marvel nói riêng và người hâm mộ truyện tranh nói chung, Stan Lee như một tượng đài bởi sự cống hiến không ngừng nghỉ. Cùng với cộng sự là Jack Kirby, ông đã sáng tạo ra hầu hết các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng bậc nhất màn ảnh rộng hiện tại. Không có ông thì chúng ta đã chẳng có MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) hay X-Men như ngày nay.

Giải trí
Lên đầu trang