Overwatch: Seagull chính thức giải nghệ và chuyển sang nghiệp Streamer

Sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của anh chàng Seagull được cộng đồng Overwatch yêu mến cũng đã đến hồi kết thúc khi anh thông báo sẽ giải nghệ và tập trung cho cộng đồng fan hâm mộ cùng việc livestream trong tương lai.

Brandon Larned, hay còn được biết đến với tên gọi Seagull trong cộng đồng Overwatch đã chính thức chấm dứt sự nghiệp đấu thủ chuyên nghiệp của mình. Với những dự tính trong tương lai, Seagull sẽ tập trung toàn lực vào việc livestream trước đây và tiếp tục xây dựng cộng đồng fan hâm mộ của mình - với hơn 750,000 lượt theo dõi chỉ tại trang Twitter.

 

 

Về quá trình thi đấu mới gần đây, Seagull lần đầu tiên bước vào đấu trường quốc tế dưới màu áo của Team Envy Overwatch vào năm 2017 sau khi cả đội gần như bất bại trước mùa giải Overwatch Contenders 2017 Mùa 1 và giành chức vô địch trong vòng playoff mùa 1 này. Sau đó, anh tiếp tục tham gia OWL 2018 cùng đội tuyển Dallas Fuel trong suốt mùa giải này với role chính là semi-tank và dps chính.

Huấn luyện viên chính của đội Dallas Fuel, ông Aaron “Aero” Atkins chia sẻ: "Tính đa dạng với tầm kĩ năng cao mà Seagull mang lại cho đội tuyển Dallas Fuel trong mùa này là hình mẫu mà bất kì tuyển thủ Overwatch nào cũng có thể học tập. Sự thích ứng với từng tình huống trong game của anh luôn gây bất ngờ và là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Overwatch, ngoài ra anh còn là đội trưởng cho đội ở trong và cả ngoài game. Tôi xin chúc anh những gì tốt đẹp nhất trong tương lai rộng mở mà anh chọn".

Dù có đáng tiếc, nhưng hi vọng đây sẽ là con đường giúp Seagull thành công hơn trong tương lai cùng cộng đồng Overwatch đang dần lớn mạnh của mình và tiếp tục tận hưởng niềm vui cùng tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang