Vòng loại PUBG khu vực Đông Nam Á sẽ diễn ra tại Thái Lan

Như đã đưa tin, vào tháng 7 tới đây giải đấu PUBG quy mô nhất năm do chính PUBG Corp. tổ chức với tên gọi PUBG Global Invitational sẽ diễn ra tại Berlin, Đức. Để đến với giải đấu cao nhất này các đội tuyển Việt Nam phải vượt qua được các đối thủ đến từ Đông Nam Á khác trong giải đấu PUBG SEA Championship diễn ra tại Thái Lan vào tháng 6 tới đây.

Như đã đưa tin, PUBG Corp. đã công bố giải đấu PUBG quy mô nhất từ trước đến nay sẽ tổ chức tại Berlin, Đức vào tháng 7 tới. PUBG Global Invitational sẽ là nơi tranh tài của 20 đội tuyển PUBG xuất sắc nhất trong các khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Tổng giá trị giải thưởng của giải đấu đã lên đến con số $2,000,000 tương đương hơn 45 tỷ VND. Tìm hiểu thêm về giải đấu tại đây nhé.

Và để chinh phục con đường đến nước Đức xa xôi, các đội tuyển Việt Nam trước tiên phải vượt qua "vòng quốc nội" được tổ chức vào ngày 12 tháng 5 đến 13 tháng 6 nhằm giành vé vòng loại. Sau đó vòng chung kết vào ngày 16 tháng 6 sẽ tìm ra đại diện Việt Nam tranh tài tại trận chung kết vùng diễn ra tại Thái Lan vào ngày 23 và 24 cùng tháng.

4 khu vực khác sẽ cùng với Việt Nam giành chiếc vé đến Berlin bao gồm Phillipines, Indonesia, Malaysia/Singapore và Thái Lan. Lịch thi đấu cụ thể như sau:

Vòng loại quốc gia:

  • Phillipines: 05/5-03/6
  • Indonesia: 28/4 - 13/5
  • Malaysia/Singapore: 05/5 - 27/5
  • Thái Lan: 07/5 - 10/6
  • Việt Nam: 12/5 - 03/6

Vòng chung kết quốc gia:

  • Phillipines: 09-10/6
  • Indonesia: 19-20/6
  • Malaysia/Singapore: Chưa có thông tin
  • Thái Lan: 22/6
  • Việt Nam: 16/6

Vòng chung kết khu vực diễn ra tại Thái Lan: 23-24/6

Đội vô địch tại vòng chung kết quốc gia của Thái Lan và đội vô địch của các khu vực còn lại sẽ lên đường đến Berlin tham dự giải đấu PUBG lớn nhất năm nay.

PUBG SEA Championship sẽ được tổ chức bởi ASUS ROG, một thương hiệu đã quá quen thuộc với cộng đồng gamer trên thế giới, và được giám sát với PPUBG Corp. CÙng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam các bạn nhé.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

Game Offline
Lên đầu trang