Xuất hiện hình ảnh đồ họa Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp: không tai thỏ, "cằm thon"

Do đã lộ thiết kế chi tiết vào tuần trước nên việc Bphone 3 2018 được cộng đồng mạng mày mò, dựng lại hình ảnh đồ họa không phải là lạ.

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh, thông tin về Bphone 3 đã xuất hiện nhan nhản trên các trang thông tin trên mạng, thu hút được khá nhiều bình luận từ giới yêu công nghệ. 

Sau khi đã lộ hình ảnh bản vẽ thiết kế chi tiết bên ngoài, Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp đã nhanh chóng được cộng đồng mạng dựng hình ảnh đồ họa mô phỏng sản phẩm. Cụ thể một thành viên trong nhóm Bphone trên Facebook đã render chi tiết Bphone 3 sẽ trông như thế nào từ những bản vẽ thiết kế bị lộ ấy. Bản dựng này thu hút được sự chú ý khá lớn của các thành viên, đặc biệt là những lời khen về thiết kế "độc lạ, không đụng hàng" của Bphone 3 2018.

Bphone 3 2018 sẽ có màn hình tràn viền khá mỏng gần như sát cạnh, một tiêu chí phổ biến với các smartphone hiện đại. Thạm chí Bphone 3 2018 còn không có cạnh đáy hay "cằm thon" tương tự như Apple Iphone X đã làm được. Bù lại thì viền trên của máy khá dày, nếu lật ngược lại thì trông khá giống một chiếc Mi Mix 2/2S của Xiaomi lắm đấy. 

Trở lại với màn hình viền mỏng như thế, nhiều người cho rằng BKAV phải dùng một công nghệ nào đó tương tự như cách Apple làm với màn hình OLED uốn cong được nhưng phải rẻ hơn do Bphone 3 là smartphone cận cao cấp.

Thiết kế máy sẽ có những đường cong mềm mại với màn hình tỉ lệ 18:9 và kích thước khoảng 6". Ngoài ra máy không có nút home vật lý hay cảm ứng mà sẽ dựa hoàn toàn vào các nút ảo trên hệ điều hành. 

Theo các chuyên gia, nếu đúng như thiết kế được BKAV nộp lên Cụ Sở hữu Trí tuệ thì đây chính là smartphone Android đầu tiên có "cằm thon" đến như vậy.

Jelly Donuts

Nguồn: vnexpress

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang