Xuất hiện hình ảnh đồ họa Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp: không tai thỏ, "cằm thon"

Do đã lộ thiết kế chi tiết vào tuần trước nên việc Bphone 3 2018 được cộng đồng mạng mày mò, dựng lại hình ảnh đồ họa không phải là lạ.

Xuất hiện hình ảnh đồ họa Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp: không tai thỏ, cằm thon

Dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những hình ảnh, thông tin về Bphone 3 đã xuất hiện nhan nhản trên các trang thông tin trên mạng, thu hút được khá nhiều bình luận từ giới yêu công nghệ. 

Sau khi đã lộ hình ảnh bản vẽ thiết kế chi tiết bên ngoài, Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp đã nhanh chóng được cộng đồng mạng dựng hình ảnh đồ họa mô phỏng sản phẩm. Cụ thể một thành viên trong nhóm Bphone trên Facebook đã render chi tiết Bphone 3 sẽ trông như thế nào từ những bản vẽ thiết kế bị lộ ấy. Bản dựng này thu hút được sự chú ý khá lớn của các thành viên, đặc biệt là những lời khen về thiết kế "độc lạ, không đụng hàng" của Bphone 3 2018.

Xuất hiện hình ảnh đồ họa Bphone 3 2018 phiên bản cận cao cấp: không tai thỏ, cằm thon  2

Bphone 3 2018 sẽ có màn hình tràn viền khá mỏng gần như sát cạnh, một tiêu chí phổ biến với các smartphone hiện đại. Thạm chí Bphone 3 2018 còn không có cạnh đáy hay "cằm thon" tương tự như Apple Iphone X đã làm được. Bù lại thì viền trên của máy khá dày, nếu lật ngược lại thì trông khá giống một chiếc Mi Mix 2/2S của Xiaomi lắm đấy. 

Trở lại với màn hình viền mỏng như thế, nhiều người cho rằng BKAV phải dùng một công nghệ nào đó tương tự như cách Apple làm với màn hình OLED uốn cong được nhưng phải rẻ hơn do Bphone 3 là smartphone cận cao cấp.

Thiết kế máy sẽ có những đường cong mềm mại với màn hình tỉ lệ 18:9 và kích thước khoảng 6". Ngoài ra máy không có nút home vật lý hay cảm ứng mà sẽ dựa hoàn toàn vào các nút ảo trên hệ điều hành. 

Theo các chuyên gia, nếu đúng như thiết kế được BKAV nộp lên Cụ Sở hữu Trí tuệ thì đây chính là smartphone Android đầu tiên có "cằm thon" đến như vậy.

Jelly Donuts

Nguồn: vnexpress

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang