Chơi mini game cùng các nhân vật của Netflix

Và có khoảng 4 nhân vật bạn có thể điều khiển với Netflix Infinite Runner

Kênh truyền hình trực tuyến khổng lồ Netflix vừa cho ra mắt một web game giải trí mang tên Netflix Infinite Runner. Và như tên gọi, nó là một tựa game chạy không ngừng với phông nền đồ họa kiểu cổ, bao gồm 4 nhân vật trong các chương trình truyền hình mà Netflix đang chiếu.

Bốn nhân vật bạn có thể điều khiển bao gồm Pablo Escobar (Narcos), Marco Polo (Marco Polo), Piper Chapman (Orange is the New Black) hoặc Mike Wheeler (Stranger Things). Với mỗi nhân vật bạn chọn, bạn sẽ được chơi một màn chơi khác nhau. Ví dụ như nếu bạn chọn Escobar, bạn sẽ chạy băng qua khu rừng rậm ở Colombia, còn với Stranger Things, game sẽ thách thức bạn trốn thoát con quỷ Demogorgon.

Vì là dạng game chạy liên tục nên dĩ nhiên, nhân vật của bạn sẽ chạy tự động. Những gì bạn cần làm là nhảy bằng phím cách (space bar). Bạn có thể thực hiện nhảy 2 lần, ngoài ra mỗi màn chơi sẽ có một giai điệu riêng, tạo nên sự khác biệt. Nếu bạn đang căng thẳng trong công việc, Netflix Infinitie Runner sẽ là một tựa game giải trí đáng lưu ý. Chơi game ngay tại ĐÂY.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang