Thanh niên sống lỗi, nợ tiền quán net còn cuỗm hết tiền bạc và quấn áo của nhân viên của quán

Có thể nói đây là một trong những thanh niên sống lỗi nhất hệ mặt trời

Chuyện người chơi chơi nợ tại quán nét không còn là một chuyện quá xa lạ nữa, thậm chí không ít những người kinh doanh còn tích cực cho những người chơi này chơi nợ chỉ để phòng máy của mình trông đông đúc, tạo cơ hội dẫn dắt thêm một số khách hàng khác vào chơi game.

Ngoài ra cũng có một số chủ quán nét khá là thương người khi "cưu mang" những game thủ túng tiền chơi nọ với hi vọng họ có thể trả lại số tiền nợ sau khi thoát được cảnh thiếu tiền. Tuy nhiên không phải người chơi nợ nào cũng có thể trả nợ đúng hẹn, có khi còn bùng tiền đi mất nữa cơ. Nhưng nếu so với trường hợp "vô liêm sỉ" như dưới đây thì xù nợ vẫn còn... tốt chán:

Thanh niên vô liêm sỉ nhất hệ mặt trời: Chơi nợ, ngủ nhờ rồi trộm tiền của nhân viên quán net - Ảnh 1.

Vâng, tên này không những chơi nợ, được chủ quán net cưu mang còn ăn trộm cả tiền bạc, quần áo của nhân viên, đỉnh cao của việc vô liêm sỉ.

"Mọi người anh em ai thấy thằng này ở đâu khu vực HN thì liên hệ giúp mình nhé. Chơi nợ nần ở quán mình, mình cưu mang lúc cơ nhỡ, không trả nợ còn rình ăn trộm và cuỗm hết tiền ca của nhân viên mình, xong còn cho về phòng trọ của nhân viên ngủ nhờ, được mấy hôm ăn trôm cả quần áo của nhân viện quán mình, ai thấy liên hệ giúp mình sdt 0924926***. Mình tên Minh, nó mới dạt ở Khu Định Công xong ạ. Nick facebook của nó là Tuấn talo sdt nó dùng là 08 38856*** vs +84 93 4394***" - Lời chia sẻ cũng truy tìm của chủ quán net.

Đây rõ rằng một một bài học đắt giá cho những chủ quán nét cũng như là những người có ý định kinh doanh tiệm net nói chung. Tuyệt đố không cho phép chơi nọ và nếu khách không đủ khả năng chi trả thì nên đuổi về luôn cho nhanh, không nên để trường hợp đã làm người tốt còn phải chịu thiệt thòi bởi những đối tượng đáng sợ như thế này!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang