Tom Hollands xác nhận cú búng tay nào đã mở ra Multiverse trong MCU

Tổng cộng có khoảng 3 cú búng tay được thực hiện trong cả Infinity War và Endgame, vậy cú búng tay nào đã mở ra khái niệm Đa Vũ Trụ sẽ được giới thiệu trong Spider-Man: Far From Home?

Sau khi Spider-Man chính thức gia nhập MCU trong Captain America: Civil War, Peter Parker (Tom Holland) đã trở thành ngôi sao trong seri phim riêng của mình, với Spider-Man: Homecoming vào năm 2017 và tiếp theo là Spider-Man: Far From Home vào đầu tháng 7 tới đây. Dĩ nhiên, Spidey cũng đã xuất hiện trong hai phần phim Avengers cuối cùng là Infinity War và Endgame. Trong khi Endgame đã khép lại câu chuyện về Infinity Saga của MCU cho đến thời điểm hiện tại, Far From Home mới là bộ phim kết thúc Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Tom Hollands xác nhận cú búng tay nào đã mở ra Multiverse trong MCU
Far From Home khép lại Giai đoạn 3 của MCU

Far From Home diễn ra không lâu sau các sự kiện trong Avengers: Endgame, do đó sự hi sinh của Tony Stark vẫn để lại cảm giác đau buồn với Peter Parker. Ngoài ra, toàn bộ những người bạn cùng lớp của Peter đều bị bay màu trong Infinity War - khi Thanos dùng Găng tay Vô cực để quét sạch sự sống một nửa vũ trụ - nên không ai trong số họ già đi 5 tuổi. Ngoài ra, đoạn trailer đầy đủ của Spider-Man: Far From Home cũng giới thiệu một nhân vật mới là Quentin Beck (Jake Gyllenhaal), hay còn gọi là Mysterio, người đã xác nhận về sự tồn tại Đa vũ trụ, xuất hiện sau khi một cú búng tay đã tạo ra lỗ hổng không gian, khiến cho các Elemental đến Trái Đất.

Tom Hollands xác nhận cú búng tay nào đã mở ra Multiverse trong MCU 2
Các Elementals đến từ vũ trụ khác

Nay, "thánh spoil" Tom Holland vừa xác nhận đâu là cú búng tay tạo ra một lỗ hổng giữa các vũ trụ khiến cho Spider-Man phải đối mặt với những mối hiểm họa mới. Trong một sự kiện quảng bá bộ phim sắp ra mắt, Holland đã chia sẻ về nhiệm vụ của Spidey với Mysterio (bằng tài khoản Twitter Q82004yousef1), "Mysterio trong bộ phim này thực tế là bạn thân của tôi. Chúng tôi phối hợp với nhau để chiến đấu chống lại những sinh vật Elemental này vì khi Thanos búng tay, những sinh vật này đã tràn vào thông qua một vết nứt chiều không gian." 

Tom Hollands xác nhận cú búng tay nào đã mở ra Multiverse trong MCU 3
Cú búng tay của Thanos mở ra Đa vũ trụ

Rõ ràng đoạn trailer của Spider-Man: Far From Home đã nói về 1 cú búng tay mở ra đa vũ trụ, và trước Endgame, chỉ có một cú búng tay của Thanos cuối Infinity War mà thôi. Nhưng Avengers: Endgame còn đến 2 cú búng tay khác, một của Hulk để mang tất cả những người bị tan biến bởi Thanos quay trở lại, và cú búng tay của Iron Man tiêu diệt quân đoàn Thanos. Mỗi cú búng tay đều đủ mạnh để gây ảnh hưởng đến ranh giới giữa các vũ trụ khác nhau, nên không biết được đâu mới là cú búng tay dẫn đến việc các Elemental xuất hiện, và dường như Tom Holland đã cho chúng ta câu trả lời.

Tom Hollands xác nhận cú búng tay nào đã mở ra Multiverse trong MCU 4
Chỉ Găng tay của Eitri làm mới gây ra điều này?

Điều này có có thể xem là hợp lý khi mà chỉ cú búng tay của Thanos mới được thực hiện thông qua Găng tay Vô cực do chính tay EitriVua của tộc Người Lùn trên hành tinh Nidavellir chế tác. Tuy vậy, vẫn có khả năng Mysterio chỉ đang nói dối về đa vũ trụ, vì nguồn gốc của hắn cơ bản là bậc thầy xảo thuật, xuất hiện lần đầu trong truyện tranh với tư cách là một người hùng, để rồi cuối cùng hé lộ bản chất của một ác nhân. Trailer Far From Home có thể biến Mysterio thành đồng minh của Spider-Man và Nick Fury, nhưng Marvel cũng nổi tiếng với những "cú lừa" đặc trưng của mình. Và dự đoán sau cùng có lẽ là Mysterio đang nói dối, và đa vũ trụ thực sự tồn tại. Dù sao thì chúng ta vẫn phải chờ đến ngày 2 tháng 7 để biết câu trả lời.

KL Jackarl
Theo ScreenRant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang