7 tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

ChatGPT càng ngày càng phổ biến trên khắp toàn cầu, khiến hàng loạt tiện ích mở rộng được các công ty phát hành hàng loạt trên trình duyệt. Những Extensions này sẽ hỗ trợ người dùng tăng hiệu suất ChatGPT trong nhiều nhu cầu trong công việc.

ChatGPT là một công cụ được đánh giá là hoàn hảo để đưa ra những đáp án mà người dùng yêu cầu, tuy vậy siêu chatbot này vẫn còn một số hạn chế. May mắn là bạn có thể sử dụng một số tiện ích mở rộng Extensions của Chrome để việc sử dụng ChatGPT trở nên hiệu quả hơn. Dưới đây là danh sách 7 tiện ích mở rộng ChatGPT trên Chrome mà bạn có thể thử qua. 

Trước tiên, bạn cần biết cách thêm tiện ích mở rộng vào Chrome. Hãy truy cập Cửa hàng Chrome trực tuyến, chọn tiện ích mở rộng, nhấp vào “Thêm vào Chrome”, xác nhận cài đặt. Tiện ích mở rộng sẽ được thêm vào trình duyệt Chrome của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
 

ChatGPT Writer

Những tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

Tiện ích mở rộng này cho phép bạn viết toàn bộ email và tin nhắn bằng ChatGPT AI. Nó hoạt động trên tất cả các trang web và cung cấp hỗ trợ nâng cao cho Gmail. ChatGPT Writer cũng hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Các nhà phát triển của ChatGPT Writer tuyên bố rằng tiện ích mở rộng cung cấp “phản hồi chất lượng cao nhất vượt trội so với tất cả các công cụ khác trên thị trường”. 

Tất cả những gì bạn cần làm là nói cho ChatGPT Writer biết bạn muốn nó viết về cái gì và bạn sẽ có một email/tin nhắn được tạo. Sau đó, chỉ cần sao chép phản hồi bằng cách nhấp vào nút và dán vào nơi bạn muốn gửi.

Link ChatGPT Writer

 

TweetGPT

Đối với những người muốn đưa ra những câu tweet tạo nên sức ảnh hưởng hơn, thì TweetGTP là một lựa chọn tuyệt vời. Công cụ này sử dụng ChatGPT để soạn các tweet cho bạn.

Tweet được tạo có thể phụ thuộc vào nhiều nội dung khác nhau như tích cực, tiêu cực, gây tranh cãi, v.v., được chọn ngẫu nhiên bởi công cụ. Để trả lời một tweet, tiện ích mở rộng TweetGPT sẽ tạo phản hồi dựa trên tweet gốc. Và để tạo một tweet mới, nó sẽ tạo ra một thông báo liên quan đến các chủ đề xu hướng hiện tại.

Link TweetGPT

 

YouTube Summary With ChatGPT 

Những tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

Đôi khi, việc sao chép các video dài trên YouTube là một quy trình vô cùng phức tạp. YouTube Summary là một tiện ích miễn phí trên Chrome và thân thiện với người dùng, cho phép bạn dễ dàng truy cập các bản tóm tắt video YouTube với sự trợ giúp của công nghệ ChatGPT AI của OpenAI. 

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng xem và truy cập phần tóm tắt của bất kỳ video nào bằng cách nhấp vào nút tóm tắt trên hình thu nhỏ của video trong khi duyệt qua các video trên YouTube. Tính năng này cho phép bạn có thể xem tóm tắt về nội dung của video mà không cần phải xem toàn bộ video.

Link YouTube Summary with ChatGPT

 

WebChatGPT

Những tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

Mặc dù ChatGPT được mệnh danh là siêu AI có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người dùng đặt ra, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế vì ChatGPT hoạt động trên cỡ sở dữ liệu cũ hơn (chỉ đến năm 2021) và không kết nối với internet.

Tiện ích mở rộng WebChatGPT là một cách để khắc phục tình trạng này. Tiện ích mở rộng này sẽ tìm kiếm và thu thập kết quả có liên quan đến câu hỏi của bạn. Sau đó, WebChatGPT sẽ sửa đổi câu và đưa ra câu trả lời nhiều thông tin chính xác hơn.

Link WebChatGPT

 

ChatGPT Everywhere

Những tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

ChatGPT Everywhere, bạn có thể có bot AI (gần như) ở mọi nơi. Cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT Everywhere cho phép bạn truy cập AI trên tất cả các trang web và ngay cả trong Tìm kiếm của Google

Link ChatGPT Everywhere

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi "Too Many Requests in 1 Hour" trong ChatGPT

 

ChatGPT for Google

Trên Google, tiện ích này hoạt động giống như phần mở rộng ở trên. Tiện ích mở rộng hiển thị phản hồi từ ChatGPT cho truy vấn Google của bạn trong bảng điều khiển ngay trên trang kết quả của Google. Nhưng có một điểm khác biệt, bạn có thể định cấu hình xem bạn có muốn phản hồi từ ChatGPT trên mọi truy vấn tìm kiếm của Google, trên các truy vấn bạn kết thúc bằng dấu ‘?’ hay chỉ theo cách thủ công khi bạn nhấp vào một nút.

Link ChatGPT for Google

 

ChatGPT for Search Engines

Những tiện ích mở rộng cho trình duyệt, mà bạn muốn cài đặt để tăng hiệu suất của ChatGPT

ChatGPT for Search Engines là một trong những Extensions tốt nhất trong việc đưa ra những câu trả lời của ChatGPT cùng với các kết quả tìm kiếm thông thường trên Google, DuckDuckGo. Tuy nhiên ChatGPT for Search Engines không hoạt động tốt trên Bing của Microsoft. 

Khi bạn đang sử dụng bất kỳ công cụ tìm kiếm nào,  bạn sẽ nhận được kết quả trực tiếp từ ChatGPT sẽ hiển thị ở một khung nhỏ bên phải màn hình, bên cạnh danh sách các kết quả tìm kiếm thông thường. 

Link ChatGPT for Search Engines

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang