Lộ ảnh Bphone 3 2018 giá rẻ với camera kép, màn hình viền cực mỏng và không tai thỏ

Theo LEAKs Việt Nam, một hình ảnh chụp rõ 2 mặt của một thiết bị được cho là Bphone 3 2018 vừa được đăng lên cùng các hastag @ThenextBphone #BKAV #MadeinVietnam. Cùng tìm hiểu thực hư ra sao nhé.

Lộ ảnh Bphone 3 2018 giá rẻ với camera kép, màn hình viền cực mỏng và không tai thỏ

Đọc thêm:

Theo LEAKs Việt Nam, một hình ảnh chụp rõ 2 mặt của một thiết bị được cho là Bphone 3 2018 vừa được đăng lên cùng các hastag  @ThenextBphone #BKAV #MadeinVietnam. Cùng tìm hiểu thực hư ra sao nhé.

Theo các thành viên trong Group Bphone dự đoán thì đây chính là chiếc Bphone phiên bản tầm trung giá rẻ mà BKAV sẽ tung ra trong thời gian tới.

Dựa trên những hình ảnh về chiếc điện thoại được cho là Bphone 3 giá rẻ trên thì nó không hề có tai thỏ, một thiết kế khá nhiều các smartphone hiện đại đang theo đuổi. Chưa kể đó là phần màn hình tràn viền hết 3 cạnh bên và dưới, chỉ để lại cạnh trên khá dày với các cảm biến, loa, camera selfie,...

Mặt sau của thiết bị dường như được làm từ chất liệu kính và dễ bám vân tay. Cụm camera kép cũng khá  khác biệt khi không lồi lên mà lõm hẳn xuống. Ngoài ra thì Bphone 3 2018 giá rẻ này còn có một cảm biến vân tay đặt giữa mặt lưng, vị trí năm trên logo chữ B quen thuộc.

Hiện vẫn còn có nhiều ý kiến khác nhau về chiếc Bphone này như mặt sau vẫn chưa đẹp, thiết kế có phần lạ. Những thông tin về giá bán, cấu hình của thiết bị giá rẻ này vẫn chưa được BKAV công bố thế nên cùng chờ đợi xem sao nhé.

Jelly Donuts

Nguồn: thegioididong

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang