Apple phát hành iOS 16 beta 8, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

iOS 16 Beta 8 hiện cho phép nhà phát triển tải xuống và thử nghiệm.

Chỉ còn hai tuần nữa là iOS 16 sẽ được trình làng trước công chúng và Apple cũng đã phát hành iOS 16 beta 8 cho các nhà phát triển với một loạt sửa lỗi, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa tuổi thọ pin và các tính năng mới.

iOS 16 beta 8, bản dựng 20A5358a, có sẵn để tải xuống ngay bây giờ cho các nhà phát triển đã đăng ký thông qua ứng dụng Cài đặt.  Để cập nhật bản iOS 16 beta 8, bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm

Apple phát hành iOS 16 beta 8, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

Xem thêm: Apple phát hành iOS 16 beta 7 với một loạt sửa lỗi, cải thiện hiệu suất

iOS 16 là một bản cập nhật lớn nếu xét đến số lượng các tính năng mà Apple mang đến cho người dùng. Điểm nổi bật của bản cập nhật iOS 16 sẽ là Màn hình khóa mới và cải tiến. Tính năng này sẽ mang lại cho người dùng một loạt tuỳ chọn và đây có lẽ là bản cập nhật được Apple ưu ái nhất khi được tích hợp tính năng này vào. 

Apple phát hành iOS 16 beta 8, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

Xem thêm: iOS 16, iPadOS 16 Beta 6 vừa được phát hành với nhiều tính năng mới

Ngoài Màn hình khóa, iOS 16 cũng sẽ mang đến iCloud Photo Library, các tính năng Focus được cải tiến, ứng dụng Mail với tính năng tìm kiếm nâng cao, tính năng đọc chính tả được cải thiện và hơn thế nữa. Ngoài ra, Apple cũng "hồi sinh" phần trăm pin trên thanh trạng thái của iPhone, điều này sẽ giúp cho người dùng có thể xem được % pinn trong nháy mắt.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt của mình vào tuần sau, ngày 7 tháng 9 (00h00 ngày 8 tháng 9, giờ Việt Nam) để giới thiệu iPhone 14, Apple Watch Pro, Apple Watch Series 8, v.v. Điều kỳ vọng là Apple cũng sẽ công bố ngày phát hành iOS 16 trong sự kiện này. 

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang