Apple vừa cho phép người dùng cập nhật iOS 16 beta 3 và iPadOS 16 beta

iOS 16 Beta 3 và iPadOS 16 Beta 3 ra mắt với nhiều bản sửa lỗi và cải thiện hiệu suất hơn.

Bất cứ khi nào một bản beta mới của iPhone và iPad được phát hành, bạn biết rằng sẽ hệ điều hành sẽ mang lại một số tính năng mới và sửa lỗi. Hôm nay, Apple đã phát hành bản beta 3 của iOS 16 và iPadOS 16, và nếu bạn là nhà phát triển đã đăng ký với Apple, bạn có thể tiếp tục và tải xuống bản cập nhật trên thiết bị của mình, tất nhiên là bạn đã cài đặt bản beta trước đó.

Apple vừa cho phép người dùng cập nhật iOS 16 beta 3 và iPadOS 16 beta

Xem thêm: Apple vừa phát hành iOS 16, iPadOS 16, macOS 13 Ventura và watchOS 9 Beta 2 

Giả sử rằng bạn đã cài đặt bản beta trước đó của bản cập nhật, chỉ cần đảm bảo thiết bị của bạn có 50% pin trở lên, rồi làm theo các bước sau khi kết nối với Wi-Fi:

  • Khởi chạy ứng dụng Cài đặt
  • Nhấn vào Chung
  • Nhấn vào Cập nhật phần mềm
  • Nhấn vào Tải xuống và Cài đặt

Tương tưj như bất kỳ bản cập nhật beta nào khác, bản cập nhật này sẽ mất một chút thời gian để tải xuống và cài đặt. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề về thời lượng pin kém và nhiều lỗi xuất hiện trên phần mềm, iOS 16 và iPadOS 16 beta 3 sẽ hỗ trợ khắc phục chúng.

Apple vừa cho phép người dùng cập nhật iOS 16 beta 3 và iPadOS 16 beta  2

Xem thêm: Danh sách các tính năng và thay đổi có trong iOS 16 Beta 2

Nếu bạn là người kỹ lưỡng, tốt hơn hết để có thể trải nghiệm một hệ điều hành mới hoàn toàn và lỗi được khắc phục bạn nên chờ bản beta public hoặc bản cập nhật chính thức. Và gã khổng lồ công nghệ cũng tiết lộ rằng beta public sẽ có vào cuối mùa hè này và phiên bản chính thức sẽ được tung ra cho người dùng vào mùa thu năm nay, có thể vào tháng 9 tới.

iOS 16 và iPadOS 16 beta được hỗ trợ trên một số thiết bị và bạn có thể thực hiện bản cập nhật ngay bây giờ nếu bạn có thiết bị dự phòng. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn có thể gặp sự cố khi thử nghiệm phần mềm và điều này là hoàn toàn bình thường khi nói đến các bản cập nhật beta.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang