Rò rỉ hình ảnh tỷ phú Amazon ngồi buồn bã trên một chiếc tàu lượn tại Disneyland

Ai cũng nghĩ tỷ phú nào cũng hạnh phúc, nhưng hình ảnh buồn bã của Jeff Bezos tại Disneyland đang được lan truyền nhanh một cách chóng mặt và là minh chứng cho việc "tỷ phú cũng biết buồn"

Jeff Bezos - Nhà sáng lập và cũng là Chủ tích tập đoàn Amazon vừa qua đã có một chuyến đi chơi cùng với người bạn gái Lauren Sanchez đến công viên giải trí Disneyland đầu tuần trước. Việc ông xuất hiện tại một công viên giải trí sẽ vô cùng bình thường như bao buổi đi chơi của các tỷ phú khác nếu như không có một bức ảnh bất ngờ bị lộ ra.

Rò rỉ hình ảnh tỷ phú Amazon ngồi buồn bã trên một chiếc tàu lượn tại Disneyland

Cụ thể hơn thì hình ảnh này cho thấy vị tỷ phú đang có một vẻ mặt sầu não, cũng như là cô đơn trong chuyến tàu lượn không bóng người tại Disneyland. Trong khi đó thì trang TMZ lại đưa tin rằng vị tỉ phú đã tận hưởng cùng bạn gái nhiều trò chơi giải trí khác nhau, bao gồm cả những trò chơi cảm giác mạnh.

Xem thêm: "Tẩy chay" Windows, Trung Quốc lên kế hoạch tạo hệ điều hành máy tính của riêng mình

Tuy nhiên không hiểu lý do vì sao mà cô bạn gái Lauren Sanchez lại không hề xuất hiện cùng ông trên chiếc tàu lượn Space's Mountain - một trò chơi cảm giác mạnh trong nhà. Vì đã cùng ông chơi những trò chơi cảm giác mạnh khác nên lý do cô bạn gái này ngại cảm giác mạnh đã bị loại bỏ.

Rò rỉ hình ảnh tỷ phú Amazon ngồi buồn bã trên một chiếc tàu lượn tại Disneyland

Trang Indy100 cũng đưa tin rằng Jeff Bezos đã ngồi một mình trong bóng tối, không có bạn gái đi cùng mà thậm chí cũng chẳng có bất kì hành khách nào đồng hành trên chuyến tàu đó cả. Dù việc có hẳn một chiếc tàu lượn cảm giác mạnh rất giống với giấc mơ của một tỷ phú nhưng biểu cảm của người sở hữu khối tài sản 135 tỷ USD lại tạo nên sự chú ý lớn lao của cư dân mạng bởi dáng vẻ sầu não, cô đơn.

Một người đấu tranh cho chương trình chăm sóc sức khỏe ở Mỹ - Kendall Brown đã cho biết rằng đây là một hình ảnh minh họa hài hước, đáng thương về sự giàu có của một tỷ phú, cũng như là chỉ trích việc Jeff Bezos đã sử dụng tiền của mình để làm những việc vô bổ.

Xem thêm: CEO và COO của công ty mẹ Pornhub từ chức vì áp lực kiện tụng

Trước đó không lâu thì chính tỷ phú Elon Musk cũng đã lên tiếng chế giễu Jeff Bezos, cho rằng anh quá ham chơi và nếu muốn bay vào quỹ đạo thì hãy bớt những buổi tiệc tùng lại, tập trung hết sức vào công việc. Bình luận của Elon Musk nhắm thẳng vào việc công ty Blue Origin - công ty hàng không vũ trụ của người sáng lập nên Amazon - đã phải hoãn chuyến bay thứ 5 của mình vào vũ trụ, thứ vốn phải khởi hành từ ngày 20/05 vừa qua rồi.

Rò rỉ hình ảnh tỷ phú Amazon ngồi buồn bã trên một chiếc tàu lượn tại Disneyland

Blue Origin đã đưa ra thông báo rằng sứ mệnh NS-21 của hãng gặp phải một số trục trặc liên quan đến tàu vũ trụ và hiện vẫn chưa đưa ra ngày khởi hành dự kiến tiếp theo.

Jeff Bezos cũng gây ra không ít lùm xùm trong thời gian gần đây khi mà ông đã nhận về cho mình không ít những ý kiến trái chiều quay quanh việc chiếc du thuyền nửa tỷ USD (tương đương 11,6 triệu tỷ đồng) đang bị mắc kẹt ở Hà Lan và không thể hạ thủy. Cụ thể hơn thì chiếc du thuyền lớn thứ 2 thế giới đang bị vướng đường hạ thủy bởi một cây cầu cổ tại thành phố Rotterdam, Hà Lan và người ta lo ngại rằng cây cầu này phải bị dỡ bỏ để chiếc du thuyền có thể hạ thủy.

Rò rỉ hình ảnh tỷ phú Amazon ngồi buồn bã trên một chiếc tàu lượn tại Disneyland

Tất nhiên việc dở bỏ một cây cầu di sản lịch sử là điều khiến cho cộng đồng mạng, giới truyền thông cũng như người dân địa phương không khỏi phẫn nộ. Hiện kế hoạch dỡ bỏ cây cầu đã bị dở bỏ và số phận của chiếc du thuyền đắt đỏ này vẫn chưa biết sẽ đi về đâu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang