Bản cập nhật Windows 11 lớn đầu tiên của Microsoft sẽ xuất hiện vào tháng Hai

Windows 11 có một khởi đầu tốt hơn Windows 10.

Microsoft đã phát hành Windows 11 trước công chúng vào tháng 10 năm ngoái dưới dạng bản nâng cấp miễn phí cho các thiết bị chạy Windows 10. Redmond đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc xây dựng hệ điều hành mới, nhưng một số tính năng không thể xuất hiện khi ra mắt. 

Bản cập nhật Windows 11 lớn đầu tiên của Microsoft sẽ xuất hiện vào tháng Hai

Vào tháng 6 năm 2021, Microsoft đã công bố kế hoạch đưa các ứng dụng Android lên Windows 11 thông qua quan hệ đối tác với Amazon. Tuy nhiên tính năng đặc biệt này vẫn chưa sẵn sàng xuất xưởng trên Windows 11, mặc dù Windows Insiders đã thử nghiệm tính năng này với dung lượng hạn chế. 

Trong một bài đăng gần đây trên blog Windows chính thức, Giám đốc sản phẩm của Microsoft Panos Panay cho biết họ sẽ mang đến những trải nghiệm mới cho Windows “bao gồm bản dựng trước cho phép cách mà bạn có thể sử dụng các ứng dụng Android trên Windows 11 thông qua Microsoft Store và quan hệ đối tác của chúng tôi với Amazon và Intel. ”

Panay đã đề cập đến các tính năng gửi đến khác bao gồm các cải tiến trên thanh taskbar như tắt tiếng và bật tiếng cuộc gọi, chia sẻ cửa sổ dễ dàng hơn, đưa thông tin thời tiết đến thanh taskbar và các phiên bản được thiết kế lại của Notepad và Media Player.

Bản cập nhật Windows 11 lớn đầu tiên của Microsoft sẽ xuất hiện vào tháng Hai 2

Windows 11 đã có một khởi đầu khá ổn định, ít nhất là theo Microsoft. Panay cho biết Windows hiện cung cấp năng lượng cho hơn 1,4 tỷ thiết bị hoạt động hàng tháng và thời gian dành cho Windows đã tăng 10% so với mức trước đại dịch. Nhiều người dùng đã dần nâng cấp thiết bị của mình lên Windows 11 với tỷ lệ gấp đôi so với tỷ lệ mà Microsoft đã thấy trên Windows 10. Lưu lượng truy cập vào Microsoft Store được thiết kế lại cũng tăng gấp ba lần.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang