Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này

Bạn thấy thông báo lỗi "There have been too many login failures from your network in a short time period. Please wait and try again later". Bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên. 

Steam là một trong những nền tảng chơi game phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và bạn có thể nghĩ rằng vấn đề bảo mật không quan trọng lắm trong nền tảng này. Rốt cuộc thì nền tảng này có gì để hack? Thành tích trong game của bạn? Nếu bạn mua game trên và tất cả mọi người đều làm vậy, thì thông tin thanh toán và thông tin của bạn là hai thứ mà các hacker tiềm năng có thể quan tâm.

Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này

Đó là lý do tại sao, nếu bạn đăng nhập không thành công nhiều lần, Steam sẽ chặn bạn. Bạn thấy thông báo lỗi "There have been too many login failures from your network in a short time period. Please wait and try again later" (Đã có quá nhiều lần đăng nhập thất bại từ mạng của bạn trong một khoảng thời gian ngắn. Vui lòng đợi và thử lại sau). Và bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng trên. 

Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này 2

Đăng nhập lại sau 30 phút

Nếu bạn không gấp hãy làm việc gì đó sau đó hãy đăng nhập lại vào Steam. Lỗi sẽ biến mất mặc dù bạn vẫn có thể được nhắc nhập mã CAPTCHA.

Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này 3

Đổi mạng đang dùng

Vấn đề chính, ngoài việc bạn quên mật khẩu và thực hiện quá nhiều lần để đoán mật khẩu, đó là tất cả các lần thử đều đến từ một mạng.

Steam hiện đang nghi ngờ về mạng đó và tạm thời chặn bạn sử dụng mạng đó để đăng nhập. Giải pháp nhanh chóng là sử dụng một mạng khác để đăng nhập.

Nếu bạn dùng Steam tại nhà và chỉ có thể kết nối được một mạng thì bạn có hai lựa chọn khác là sử dụng VPN, phần mềm chuyển đổi hoặc fake địa chỉ IP.

Sử dụng tính năng phát WiFi có sẵn trên điện thoại

Trên các dòng điện thoại Android và iPhone đều cho phép bạn tạo điểm phát wifi. Cho phép bạn có thể kết nối PC hoặc máy tính xách tay với điểm phát sóng của điện thoại và đăng nhập vào Steam.

Sử dụng Steam với điểm phát sóng trong ba mươi phút, sau đó bạn có thể chuyển về kết nối chính của mình. Điều này sẽ ngốn dung lượng di động của bạn, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi bạn chọn giải pháp này.

VPN

Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này 4

Như được chia sẻ ở trên nếu việc sử dụng một kết nối mạng khác không khắc phục thì hãy thử sử dụng kết nối VPN . Sử dụng VPN sẽ che giấu địa chỉ IP ban đầu mà Steam chặn đăng nhập và cung cấp cho bạn một địa chỉ IP mới để thực hiện yêu cầu đăng nhập của bạn.

Khởi động lại modem

Bạn gặp phải lỗi đăng nhập Steam quá nhiều lần? Hãy khắc phục nó bằng những cách này 5

Bạn hãy tìm một nút bấm reset nhỏ trên modem để có thể khôi phục lại cài đặt gốc khi gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình sử dụng. Để tránh người dùng vô tình ấn phải, nút reset thường được thiết kế khá nhỏ và nằm ở mặt dưới của thiết bị hay bên cạnh các cổng LAN ở phía sau. Lưu ý, sau khi nhấn nút reset modem, hãy giữ khoảng 10 giây cho đến khi các đèn sáng cùng lúc xong tắt thì bạn hãy thả tay ra rồi chờ modem wifi khởi động lại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang