Đây là cách GTA 5 sẽ trông như thế nào với đồ họa siêu thực tế

Một dự án mới đã biến cảnh quay của GTA 5 trở nên chân thực bằng cách sử dụng công nghệ nâng cao hình ảnh mới và kết quả thật đáng kinh ngạc.

 

GTA 5 đã được phát hành trong một thập kỷ nên tựa game không thể mang đến đồ họa tốt nhất. Tuy nhiên, trò chơi vẫn thu hút nhiều người chơi mới trong nhiều năm qua nhờ lối chơi mở. Ngoài ra, có một số bản mod đồ họa cực kỳ đẹp mắt trong GTA 5 mà bạn có thể đắm chìm hàng giờ.

Thành phố Los Santos là một bước đột phá về đồ họa chơi game vào năm 2013 và hiện tại nó trông vẫn thực sự tuyệt vời. Nhưng một dự án mới về việc cải thiện chất lượng hình ảnh vừa thực hiện các cảnh quay của GTA 5 trở nên siêu thực, biến thành phố thực sự giống như một địa điểm trong thế giới thực.

 

GTA 5 trong đời thực

Dưới đây là video so sánh từng chi tiết giữa GTA 5 và dự án.

Đây là cách GTA 5 sẽ trông như thế nào với đồ họa siêu thực tế

Một nhóm thực tập đã sử dụng Intel Labs để thực hiện một chương trình giúp cải thiện chất lượng của bất kỳ hình ảnh nào. Sử dụng công nghệ này, họ đã cải thiện chất lượng của mọi khung hình trong cảnh quay GTA 5. Kết quả là GTA 5 trong thế giới thực với đồ họa siêu thực. Lái xe qua thành phố Los Santos, thực sự ngạc nhiên là thành phố trông sẽ khác như thế nào trong đời thực.

Kết cấu và ánh sáng của GTA 5 ngoài đời hoàn toàn giống thật, bóng hơn và mượt hơn. Nói chung, sự khác biệt chính là màu sắc trong GTA 5 rực rỡ hơn trong khi kết cấu của dự án giống với cuộc sống hơn.

Đây là cách GTA 5 sẽ trông như thế nào với đồ họa siêu thực tế 2

Nhưng đánh giá từ các cảnh quay, chúng ta có thể thấy rằng đây là một quá trình khá căng thẳng và nó sẽ không có sẵn trong trò chơi trong tương lai gần. Nó đã là một nhiệm vụ rất phức tạp để chuyển đổi cảnh quay. Để làm được điều đó trong một trò chơi thực tế với mô hình 3D sẽ còn khó hơn.

Mặc dù hiện tại dự án này chỉ giới hạn ở các cảnh quay video, nhưng thật tuyệt khi xem GTA 5 trong đời thực sẽ trông như thế nào.

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang