Để chơi Elden Ring, modder Rudeism mod tay cầm đồ chơi thành bộ điều khiển Xbox

Rudeism mod thành công Bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox để chơi Elden Ring.

Bạn đã bao giờ tưởng tượng một đứa trẻ mới biết đi chơi "Elden Ring?" Không phải là không thể, "Elden Ring" không phải là tựa game phù hợp với với trẻ em. Tuy nhiên, như đã được chứng minh bởi game thủ Twitch và modder Rudeism, bạn thực sự có thể chơi "Elden Ring" với Bộ điều khiển Fisher-Price Laugh & Learn , dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi từ 6-36 tháng tuổi.

Mod Fisher Price chơi Elden Ring

Rudeism mod thành công Bộ điều khiển Fisher-Price tương tự như bộ điều khiển Xbox. Rudeism đã thể hiện thành tích của mình bằng cách ghi lại cảnh mình đi lại trong "Elden Ring" kèm theo những âm thanh vui nhộn do bộ điều khiển Fisher-Price phát ra như “1, 2, 3, 4, up goes your score!” và “Orange, purple, white and pink, green, red and blue, woohoo!”

Xem thêm: Elden Ring: Nữ cosplayer lột xác với bộ ảnh Let Me Solo Her thiếu vải cực mlem 

Rudeism đã chia sẻ về hành trình bản mod của mình qua Twitter, từ những trục trặc đầu tiên cho đến thời điểm khi bộ điều khiển đã hoàn thành, sẵn sàng và hoạt động. Bản thân tay cầm Fisher-Price "đáng yêu" này không phải là tay cầm chơi game thực thụ.

Đó là một món đồ chơi có các nút phát sáng và phát ra âm thanh vui tai dành cho trẻ em - và nó không có cổng nguồn hoặc kết nối cho phép trẻ mới biết đi của bạn để chơi bất kỳ trò chơi thực tế nào.Mod Fisher Price chơi Elden Ring

Vì Fisher-Price là một thiết bị học tập chứ không phải một công cụ chơi game. Tuy nhiên, với kiểu dáng và kích thước như một tay cầm gaming thực sự, Rudeism đã biến đồ chơi của đứa trẻ này thành một bản sao bộ điều khiển Xbox.

Xem thêm: Elden Ring: Top 15 nhiệm vụ ẩn cực kì thú vị trong game (Phần 1)

Đầu tiên, Rudeism đã phải mở tay cầm ra và tích hợp Arduino Pro Micro cũng như cần điều khiển hai trục hoạt động. Modder cũng thêm các công tắc micro vào các nút shoulder để tái tạo những công tắc như trên bộ điều khiển Xbox. 

Bộ điều khiển Xbox có hai cần analog, trong khi tay cầm Fisher-Price chỉ có một nút, nhưng Rudeism cũng tìm ra cách giải quyết vấn đề đó bằng cách lắp công tắc màu vàng ở góc dưới bên phải của thiết bị. Tuy nhiên, điều này cũng làm thay đổi chức năng của các phím khác. 

Rudeism tay cầm trẻ em chơi Elden Ring

Các chức năng khác đều được giữ nguyên so với thực tế, với các nút A, B, C và D không khác gì trên cần điều khiển Xbox. Trong "Elden Ring", bạn vẫn có thể tấn công bằng cách sử dụng các nút bumper/shoulder và việc nhấp vào công tắc màu vàng sẽ chuyển chức năng.

Xem thêm: Người dùng Reddit chia sẻ khoảnh khắc nhận bánh sinh nhật mang phong cách Elden Ring

Rõ ràng, thực tế những thao tác này sẽ khá rắc rối trong game, nhưng Rudeism hứa hẹn sẽ cố gắng chơi "Elden Ring" bằng bộ điều khiển Fisher-Price. Bản mod này được Rudeism hoàn thành trong 2 tuần sau khi anh này được gợi ý từ 1 người dùng.

Mod Fisher Price như tay cầm Xbox chơi Elden Ring

Ngoài việc mod tay cầm Fisher-Price, Rudeism còn chuyên về nhiều cách chơi thú vị khác nhau. Trước đó , anh đã phá đảo "Dark Souls 3" bằng một nút bấm và và điều khiển nhân vật bằng mã Morse. Anh đã sử dụng chỉ duy nhất những tính năng trên để hạ 19 con boss và con số khổng lồ 258.250 lần nhấn nút.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang