Huawei ra mắt Watch GT 3 Pro, đồng hồ thông minh có thể lặn tự do đến 30m

Huawei Watch GT 3 Pro (46 mm, titan) có giá 8,7 triệu VNĐ.

Huawei Watch GT 3 đã ra mắt từ năm ngoái, giờ đây, một mẫu Pro lạ mắt hơn sẽ xuất hiện. Tương tự như GT 2 Pro trước đó, GT 3 là phiên bản bằng gốm và kiểu dáng của Porsche Design. 

Huawei Watch GT 3 Pro

Huawei Watch GT 3 Pro có hai kích thước - 46 mm (titan) và 43 mm (gốm). Chúng có màn hình AMOLED 1,43 ”và 1,32” tương ứng. Mẫu lớn hơn hứa hẹn thời lượng pin lên đến 14 ngày với mức sử dụng thông thường (8 ngày đối với người dùng nhiều), Mẫu nhỏ hơn sẽ kéo dài 7 ngày (4 ngày với mức sử dụng nhiều). Tốc độ sạc đã được tăng lên 30% và 10 phút nạp tiền sẽ đủ để bạn sử dụng cả ngày.

Huawei GT 3 Pro

Các con số về khả năng chống nước thường đánh lừa người dùng và hầu hết các đồng hồ thông minh không phù hợp để lặn. Tuy nhiên, GT 3 Pro được đánh giá là có thể lặn tự do lên đến 30m và có một số chức năng theo dõi sức khoẻ.

Huawei GT 3 Pro

GT 3 Pro cũng có thể được sử dụng như một chiếc đồng hồ chơi golf vì nó có bản đồ cho hơn 300 sân golf được cài sẵn. Tổng cộng, có hơn 100 chế độ thể thao, trong đó 18 chế độ được dán nhãn “chuyên nghiệp”.

Xem thêm: Dù Facebook đang lỗ nặng, ByteDance và Qualcomm vẫn hợp tác phát triển mảng metaverse

Huawei GT 3 Pro

Đồng hồ có cảm biến ECG trên bo mạch, cung cấp nhiều dữ liệu về tim hơn so với cảm biến nhịp tim thông thường. Ngoài ra còn có một máy theo dõi oxy trong máu và một nhiệt kế, đồng hồ cũng có tính năng theo dõi giấc ngủ và căng thẳng.

Huawei GT 3 Pro

Tất nhiên, đồng hồ chạy hệ điều hành HarmonyOS và có NFC cho các trường hợp sử dụng thanh toán online thông thường. Điều đặt biệt là GT 3 Pro có thể thay thế chìa khoá oto của bạn.

Huawei Watch GT 3 Pro (46 mm, titan) có giá khởi điểm là 380 USD, khoảng 8,7 triệu VNĐ. Huawei Watch GT 3 Pro sử dụng một mặt kính sapphire và một mặt sau bằng gốm. Phiên bản gốm 43 mm bắt đầu từ 455 USD, khoảng 10 triệu VNĐ và mặt kính sapphire. 

Huawei GT 3 Pro

Phiên bản titan 46 mm đã được đặt hàng trước tại Trung Quốc ngày hôm nay, nếu bạn muốn có phiên bản gốm 43 mm, bạn sẽ phải đợi đến ngày 4 tháng 5 để đặt hàng trước, Porsche Design sẽ đến sau một ngày. Cả ba đều được lên kệ vào ngày 5 tháng 5.

Huawei GT 3 Pro

Huawei Band 7

Nếu bạn một đồng hồ nhỏ gọn hơn và quan trọng hơn là rẻ hơn, thì Huawei Band 7 sẽ đáp ứng cho bạn với mức giá 40 USD, tương đương khoảng 1 triệu VNĐ.

HuaweiBand 7

Dây đeo này chỉ dày 9,99 mm, mỏng hơn hầu hết các dây đeo thông minh và nặng 16g. Mặc dù vậy, nó có thời lượng pin để kéo dài 14 ngày cho các tác vụ thông thường. Có chức năng Luôn bật nếu bạn muốn xem nhanh thông tin, nhưng điều đó sẽ làm hao pin nhanh hơn.

Xem thêm: Xiaomi chính thức đối đầu trực tiếp với Apple để trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất thế giới

HuaweiBand 7

Huawei Band 7 có màn hình AMOLED 1,47 ”(194 x 368 px) và dây sẽ có bốn màu: Đen, Đỏ, Xanh lục và Hồng (với viền vàng).

HuaweiBand 7

Bên cạnh việc theo dõi nhịp tim thông thường, trên Huawei Band 7 còn có một cảm biến oxy trong máu, có thể hoạt động qua đêm để phát hiện các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ. Dây đeo có khả năng chống nước 5 ATM và có 96 chế độ thể thao.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang