Facebook cho phép người dùng tạo 5 nick clone trong một tài khoản chính

Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển sang tài khoản khác với một lần chạm màn hình. 

Meta vừa thông báo rằng họ đang thử nghiệm tính năng cho phép người dùng sử dụng tối đa năm nick được liên kết với một tài khoản Facebook.

Gã khổng lồ MXH cho biết, thử nghiệm này dành riêng cho những người dùng Facebook tham gia nhiều nhóm khác nhau với tài khoản khác nhau. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển sang tài khoản khác với một lần chạm màn hình. 

Facebook cho phép người dùng tạo 5 nick clone trong một tài khoản chính

Xem thêm: Facebook cảnh báo người dùng tìm kiếm 'loli' - nguy cơ bay acc với các lolicon?

"Để giúp người dùng tùy chỉnh trải nghiệm của họ dựa trên sở thích và mối quan hệ, chúng tôi đang thử nghiệm một cách để người dùng có nhiều hồ sơ liên kết với một tài khoản Facebook", đại diện của Facebook cho biết.

Facebook không yêu cầu bạn sử dụng tên thật của mình trên các hồ sơ bổ sung, nhưng Facebook vẫn yêu cầu bạn sử dụng tên thật trên tài khoản chính của mình. Bạn sẽ có thể truy cập hồ sơ bổ sung của mình sau khi đăng nhập lần đầu vào tài khoản chính. 

Thử nghiệm này mang lại cho người dùng một thời gian chính thức đối với danh tính bán ẩn danh trên mạng xã hội Facebook. Nhưng điều đáng chú ý là các nick clone này sẽ vẫn tuân theo các chính sách của Facebook, nơi bạn không thể xuyên tạc hoặc mạo danh người khác, để ngăn chặn việc lạm dụng trên nền tảng này. 

Facebook cho phép người dùng tạo 5 nick clone trong một tài khoản chính

Facebook cũng cho biết có một số việc chỉ có thể thực hiện trên tài khoản chính và không thể thực hiện trên tài khoản phụ, chẳng hạn như sử dụng tính năng Hẹn hò trên Facebook

Sự thay đổi này là một cách để Meta giữ chân người dùng của mình, đồng thời cạnh tranh với các nền tảng khác, đặc biệt là TikTok.

Người phát ngôn của Meta cho biết công ty đang thử nghiệm các tính năng hồ sơ bổ sung với một số người dùng nhất định ở một số quốc gia nhất định, nhưng hiện tại chưa tiết lộ quốc gia nào. 

 
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang