Giờ đây, người dùng có thể "rinh cả sở thú" lên Dynamic Island của iPhone 14 Pro/ Pro Max

Ứng dụng lướt Reddit nổi tiếng Apollo thêm một loạt động vật ảo lên trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro và Pro Max mới.

Dynamic Island của Apple trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là một trong những cải tiến độc đáo nhất trong năm nay. Tính năng này thay thế phần notch chứa cả camera mặt trước và công nghệ Face ID, giờ đây người dùng có thể tương tác hoàn toàn và thay đổi giao diện dựa trên những ứng dụng đang chạy trên thiết bị. 

Giờ đây, người dùng có thể "rinh" cả sở thú lên Dynamic Island của iPhone 14 Pro/ Pro Max

Dựa vào những cải tiến trên, các nhà phát triển bên thứ ba đã bắt đầu sử dụng Dynamic Island làm nền tảng để triển khai một loạt các tính năng thú vị của riêng mình.

Một ví dụ điển hình, ứng dụng lướt Reddit nổi tiếng Apollo đã được triển khai một tính năng siêu thú vị có tên "tamagotchi". Ứng dụng hiện đã mang đến một tính năng mới cho phép bạn thêm một sinh vật ảo vô cùng dễ thương lên trên Dynamic Island. Con vật sẽ di chuyển xung quanh, ngồi tại một chỗ và cũng có thể thực hiện một số hành động, tạo thêm nét thú vị cho tính năng này.

Giờ đây, người dùng có thể "rinh" cả sở thú lên Dynamic Island của iPhone 14 Pro/ Pro Max

Bạn cũng có thể thay đổi động vật từ mèo sang chó, nhím, cáo hoặc axolotl và một loạt các con vật khác. Nhà phát triển Christian Selig cũng đề cập rằng người dùng có iPhone cũ hơn và không có Dynamic Island vẫn có thể đưa các con vật lên màn hình khóa của họ thông qua các widget màn hình khóa iOS mới.

Giờ đây, người dùng có thể "rinh" cả sở thú lên Dynamic Island của iPhone 14 Pro/ Pro Max

Selig không phải là người duy nhất dựa vào Dynamic Island để tạo ra Dynamic Island Zoo trên dòng iPhone 14 Pro/ Pro Max. Trong một tweet mới đây, người dùng WaterMinder, Kriss Smolka đã giới thiệu Hit the Island, trò chơi điện tử thể thao arcade theo chủ đề bóng bàn. Hit the Island hiện đã có trên App Store, sử dụng tai thỏ trên iPhone mới làm yếu tố trò chơi giống bóng bàn. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang