Hàng loạt dịch vụ Google bất ngờ sập toàn cầu

Hàng loạt dịch vụ Google bất ngờ bị sập toàn cầu, đã có hơn 40.000 người báo cáo sự cố gặp phải trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này.

Rạng sáng ngày hôm nay (9 tháng 8), người dùng trên toàn cầu đang báo cáo sự cố ngừng hoạt động trên công cụ tìm kiếm của Google, theo dữ liệu DownDetector.com.

Theo Downdetector, đã có hơn 40.000 người báo cáo sự cố gặp phải trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Lượng người báo cáo lỗi tăng vọt từ 8h đến 9h sáng ngày hôm nay.

Hàng loạt dịch vụ Google bất ngờ bị sập toàn cầu

Chỉ trong 1 giờ đồng hồ, nhiều dịch vụ và trang web của Google đã gặp phải tình trạng sập toàn cầu.

Google đạt top thịnh hành trên Twitter trong một thời gian ngắn, với nhiều người dùng sử dụng hashtag #GoogleDown với một vài hình ảnh chụp màn hình báo cảo lỗi. Các dịch vụ của Google bao gồm tìm kiếm, map, Gmai, Google Photo đều bị người dùng phản ánh khi xuất hiện "Lỗi 500 (Lỗi máy chủ)" trên màn hình. 

Hàng loạt dịch vụ Google bất ngờ bị sập toàn cầu

Ở thời điểm hiện tại các dịch vụ của Google đã hoạt động lại bình thường và gã khổng lồ công cụ tìm kiếm vẫn chưa phản hồi về sự cố này.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang