NFT siêu AI mới ra mắt trên Binance, có thể tạo 10.000 NFT chỉ trong 2,5 giờ

Bicasso đã đạt đến giới hạn có thể tạo 10.000 NFT chỉ trong 2,5 giờ sau khi được giới thiệu.

Vào ngày 1 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance, đã ra mắt một trình tạo NFT được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo đã được cho là sẽ giúp sàn gặt hái được nhiều thành công.

Binance gọi trình tạo của nó là “Bicasso” (được lấy ý tưởng từ họa sĩ nổi bật nhất của thế kỷ 20, Picasso) và tung ra nó ở phiên bản beta. Bicasso đã đạt đến giới hạn 10.000 NFT chỉ trong 2,5 giờ sau khi được giới thiệu.

Bicasso đã đạt đến giới hạn có thể tạo 10.000 NFT chỉ trong 2,5 giờ sau khi được giới thiệu.

CEO Binance, Changpeng Zhao đã lên Twitter để nói với người dùng về tính năng mới “bạn có thể biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành NFT bằng AI. Hãy thử và cho tôi thấy bạn làm được gì với nó.”

Bicasso hoạt động tương tự như các công cụ vẽ AI như DALL-E hoặc Midjourney. Người dùng có thể tải lên bất kỳ hình ảnh hoặc gõ một đoạn văn bản nào đó để AI có thể nhận phân tích thông tin của người dùng để tiến hành lấy dữ liệu và trả về kết quả. Sau đó, người dùng có thể đúc kết quả dưới dạng NFT trên BNBchain gốc của Binance.

Bicasso đã đạt đến giới hạn có thể tạo 10.000 NFT chỉ trong 2,5 giờ sau khi được giới thiệu.

Hiện tại, Bicasso đang trong giai đoạn thử nghiệm và Zhao cho biết công cụ này sẽ gặp một vài vấn đề trong thời gian sử dụng: 

 “Nhóm của chúng tôi hiện đang làm việc để tăng khả năng của máy chủ nhằm giảm lỗi và giúp quá trình đúc tiền diễn ra suôn sẻ hơn. Mặc dù hạn ngạch beta 10 nghìn NFT của chúng tôi sắp hết, nhưng bạn vẫn có thể đăng ký vào danh sách chờ để có phiên bản đầy đủ,”

Nghệ thuật do AI tạo ra ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vào tháng 10 năm 2022, Shutterstock thông báo rằng họ sẽ hợp tác với OpenAI để bắt đầu bán nội dung được tạo bằng phần mềm trí tuệ nhân tạo.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang