Rò rỉ thiết kế và màu iPhone 14 trước khi được trình làng trước công chúng

Rò rỉ thiết kế iPhone 14 với màu tím lung linh.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố series iPhone 14 tại sự kiện "Far Out" đặc biệt của mình, được diễn ra vào ngày 7 tháng 9 (ngày 8 tháng 9, giờ Việt Nam). Tuy nhiên trước thời gian phát hành, một loạt hình ảnh cũng như video về iPhone 14 bị rò rỉ. Rò rỉ mới nhất đến từ người dùng DuanRui được chia sẻ trên trang MXH nổi tiếng của Trung Quốc, Weibo  Đoạn video và hình ảnh của DuanRui cho chúng ta thấy được tổng thể thiết kế và màu sắc mới của iPhone 14.

Mẫu iPhone 14 Pro có thể sẽ được ra mắt với một loạt thay đổi tương tự như bức ảnh trên, chẳng hạn như việc chuyển từ thiết kế tai thỏ sang đục lỗ. Bức ảnh trên cũng cho thấy rằng iPhone 14 Pro cũng sẽ có màu tím lung linh. 

Rò rỉ thiết kế và màu iPhone 14 trước khi được trình làng trước công chúng

Xem thêm: Apple phát hành iOS 16 beta 8, phiên bản iOS 16 Beta cuối cùng cho nhà phát triển

Thiết kế lỗ đục lỗ kép có một đường cắt hình tròn và hình viên thuốc trên màn hình, thay thế phần tai thỏ trên các dòng iPhone trước. Các lỗ trông lớn hơn một chút so với dự kiến ​​ban đầu. Tuy nhiên, Apple được cho là sẽ chỉ sử dụng thiết lập mới này trên các mẫu Pro, trong khi các mẫu iPhone 14 khác vẫn giữ lại thiết kế màn hình tai thỏ quen thuộc.

Rò rỉ thiết kế và màu iPhone 14 trước khi được trình làng trước công chúngRò rỉ thiết kế và màu iPhone 14 trước khi được trình làng trước công chúng

Xem thêm: iPhone 14: Thông số kỹ thuật, giá khởi điểm, thời gian ra mắt và hơn thế nữa

Đoạn video của DuanRui cũng cho chúng ta thấy được thiết lớp vỏ của iPhone 14 có thể chuyển đổi từ màu tím sang xanh lam, than chì và vàng, khi được nhìn ở nhiều góc độ khác nhau.

Rò rỉ thiết kế và màu iPhone 14 trước khi được trình làng trước công chúng

Một số tính năng và nâng cấp bị rò rỉ khác đã xuất hiện trong vài tháng qua. Các tin đồn cho thấy các mẫu Pro sẽ đi kèm với camera chính 48MP và màn hình luôn sáng, trong khi tất cả các mẫu iPhone 14 đều có thể có camera selfie mới.

Apple sẽ tổ chức sự kiện "Far Out" tại Apple Park vào ngày 7 tháng 9 (00h00 ngày 8 tháng 9, giờ Việt Nam). Ngoài dòng sản phẩm iPhone 14 mới, các fan "Táo khuyết" cũng có thể mong đợi sự ra mắt của Apple Watch Series 8.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang