Sony tung skin mới dành cho PS5 với màu ca-mô siêu đẹp mắt

Sony đang rất cố gắng trong việc hỗ trợ game thủ tân trang lại chiếc PS5 của mình thông qua skin mới vô cùng chất trong năm 2022 này

Sau khi ra mắt hệ máy PS5 thì phía Sony cũng liên tục tung ra hàng loạt những phụ kiện dành cho hệ máy này nhằm phục vụ cho sở thích của người hâm mộ. Và trong một công bố mới nhất thì Sony lại tiếp tục ra mắt một phiên bản PS5 màu màu ca-mô cực kì đẹp mắt mang tên Gray Camouflage Collection, với những phụ kiện dành riêng cho tay cầm DualSense, headset Pulse 3D, và tấm ốp cho máy PS5.

Xem thêm: Phát hiện một PS5 phiên bản "nhẹ" hơn được rao bán tại Úc

Sony tung skin mới dành cho PS5 với màu ca-mô siêu đẹp mắt

Theo như chia sẻ của Sony thì hãng sẽ chính thức mở đặt hàng cho những món phụ kiện này vào ngày 15/09/2022 sắp tới, ngoài ra thì tấm ốp PS5 cùng tay cầm DualSense sẽ chính thức được mở bán vào ngày 14/10/2022 thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Sony tại một số khu vực nhất điịnh. Phải cho đến ngày 28/10/2022 thì toàn bộ các phụ kiện sẽ được mở bán với quy mô toàn thế giới. 

Dù vậy riêng headset Pulse 3D sẽ được bán vào tháng 12/2022 và chưa có ngày xác định.

Lần đầu tiên được ra mắt, PS5 chỉ có mỗi một phiên bản màu trắng nhưng Sony đã nhanh chóng ra mắt nhiều skin khác nhau để game thủ có thể lựa chọn và tân trang cho chiếc máy chơi game tân tiến nhất của mình. Cho đến thời điểm mà Gray Camouflage Collection của PS5 được công bố thì tổng cộng, tay cầm DualSense đã có tới 7 màu, headset Pulse 3D có 3 màu, và ốp PS5 thì có 6 màu.

Xem thêm: Lạm phát gia tăng, khiến Sony tăng giá PS5 ở nhiều quốc gia trên thế giới

Sony tung skin mới dành cho PS5 với màu ca-mô siêu đẹp mắt

Những thông tin liên quan đến bộ skin Gray Camouflage Collection sẽ được Lag.vn cập nhật đến bạn đọc nhanh chóng nhất trong những bài viết sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang