Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn "sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch"

Trước nhiều thông tin khá rõ ràng về tiến độ phát triển bị chậm lại của Genshin Impact do nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên tiến độ phát triển game trên nền tảng Nintendo Switch vẫn sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch

Theo sau thông báo chính thức về việc hoãn tiến độ ra mắt bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact mới đây, cộng đồng game thủ cũng khá tò mò về các hoạt động sắp tới của Hoyoverse và kế hoạch phát triển game trong tương lai. Song song đó, thông tin về việc đưa game lên nền tảng Nintendo Switch được dự kiến ra mắt từ năm 2020 đến nay đã gần như không còn được nhắc đến - cho đến ngày hôm nay.

Theo một cuộc phỏng vấn ngắn từ GoNintendo, Trưởng ban quan hệ công chúng của Hoyoverse - Xin Yang đã chia sẻ ngắn về thông tin này:

"Phiên bản Switch của Genshin Impact vẫn đang trong tình trạng phát triển, và chúng tôi sẽ chính thức thông báo thêm thông tin về dự án này".

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch  2

Dù không có quá nhiều thông tin bổ sung, tuy nhiên ít nhất chúng ta cũng biết được rằng dự án này vẫn chưa bị loại bỏ hoàn toàn và game thủ Switch vẫn có hi vọng được chơi game trên nền tảng này. Với nhiều vấn đề liên quan đến Covid-19 tại Trung Quốc, có lẽ Hoyoverse sẽ cần nhiều thời gian hơn mới có thể trở lại hoạt động bình thường như trước - và chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hi vọng tình hình tại đây sẽ được cải thiện hơn trong tương lai thôi.

Sau gần 2 năm ra mắt game, Genshin Impact vẫn hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên Nintendo Switch  3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang