LMHT: Summit vẫn chưa thể đến với TSM vì "bị ngăn chặn"

MVP của LCS mùa Xuân 2022 vẫn chưa thể nào tới được ngôi nhà mới của mình.

Sau khi đoạt được danh diệu người chơi cống hiến nhất trong giải đấu LCS mùa Xuân 2022, tuyển thủ đường trên của Cloud9Summit đã nói lời chia tay với tổ chức này và ra đi tìm cho mình một bến đỗ mới, nơi mà anh gọi là nhà. Trong một buổi livestream, tuyển thủ 23 tuổi này nói rằng anh đã xác định được bến đỗ cho giải mùa Hè sắp tới – Team Solo Mid (TSM).

Summit LMHT 1


Tài năng trẻ 23 tuổi nói rằng anh muốn gia nhập vào TSM trong mùa giải kế tiếp, nhưng việc chuyển nhượng này đang “bị chặn lại”, theo một báo cáo của Korizon Esports. Summit cũng không cung cấp thêm quá nhiều thông tin về các bản hợp đồng hay lí do bị chặn lại việc chuyển nhượng nhưng có lẽ việc anh tham gia vào một đội tuyển mới trong giải LCS mùa Hè 2022 là việc vô cùng khó khăn, hoặc có thể nói là không thể nào được.

Xem thêm: TSM lại bị bóc phốt về môi trường làm việc bởi cựu HLV của tổ chức

Summit LMHT 2


Nếu như TSM mang về được ngôi sao top lane này, anh chàng sẽ thay thế cho vị trí của Huni. Điều này cũng có nghĩa tằng TSM gần như không thể mang về Huang “Maple” Yi-Tang để thay thế cho đường giữa hiện tại của tổ chức. TSM vẫn đang đau đầu để tìm ra lời giải cho đội hình LMHT của mình sau khi trải qua giải đấu tồi tệ nhất trong suốt lịch sử của tổ chức. TSM đã lựa chọn Maple như một tình huống khả thi và dự kiến để anh chàng này thi đấu cùng với Huni, Spica, Tactical và Shenyi trong đội hình.

Xem thêm: Evil Geniuses sa thải Swim sau các cáo buộc lạm dụng

Summit LMHT 3


Summit cũng nói rằng việc quay trở lại LCK là thứ anh luôn được chào đón, nhưng anh chàng “không chắc về việc có còn chỗ trống nào cho mình” giữa muôn vàn đội tuyển ở đây. Cuối cùng, có lẽ như chỉ còn một bến đỗ duy nhất mà anh có thể gọi là nhà ở thời điểm hiện tại: Misfits Gaming. Summit nói rằng mình đang trò chuyện với ban chủ quản của Misfits, nhưng tới thời điểm hiện tại thì vẫn không có gì gọi là chắc chắn cả. Misfits Gaming đã nhanh chóng trở thành một trong những đội tuyển LMHT cực kì hứa hẹn ở khu vực LEC, với một màn trình diễn tuyệt vời trong giải mùa Xuân và một ngôi sao đường giữa đầy hứa hẹn mang tên Vetheo. Về địch thứ 3 trong giải mùa Xuân 2022, nhưng rất có thể họ sẽ làm nên chuyện trong giải mùa hè sắp tới.
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang